Thứ ba,  29/11/2022

Bưu điện, VNPT Lạng Sơn: Mở thưởng chương trình khuyến mại

LSO-Ngày 31/5/2010, tại khu nhà đa năng, Bưu điện, Viễn thông Lạng Sơn (VNPT Lạng Sơn) đã tổ chức Lễ mở thưởng chương trình khuyến mại “Thanh toán đủ và trước hạn cước viễn thông- công nghệ thông tin- Trúng thưởng lớn”.Với phương châm vì lợi ích khách hàng, doanh nghiệp và xã hội, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với VNPT Lạng Sơn tổ chức nhiều hoạt động hướng tới khách hàng. Đó là các chương trình chăm sóc khách hàng, hoạt động quảng cáo khuyến mại. Mục đích của các chương trình này là đưa đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu tiêu dùng dịch vụ bưu chính viễn thông của các khách hàng.Chương trình “thanh toán đủ và trước hạn cước viễn thông- công nghệ thông tin- trúng thưởng lớn” được thực hiện trong tháng 5 và tháng 6/2010 cho các đối tượng khách hàng của VNPT Lạng Sơn thực hiện thanh toán đủ và trước hạn cước dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin trả sau bao gồm: dịch vụ điện thoại cố định, Gphone, internet và di động trả sau Vinaphone tại địa chỉ do Bưu điện và VNPT...

LSO-Ngày 31/5/2010, tại khu nhà đa năng, Bưu điện, Viễn thông Lạng Sơn (VNPT Lạng Sơn) đã tổ chức Lễ mở thưởng chương trình khuyến mại “Thanh toán đủ và trước hạn cước viễn thông- công nghệ thông tin- Trúng thưởng lớn”.
Với phương châm vì lợi ích khách hàng, doanh nghiệp và xã hội, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với VNPT Lạng Sơn tổ chức nhiều hoạt động hướng tới khách hàng. Đó là các chương trình chăm sóc khách hàng, hoạt động quảng cáo khuyến mại. Mục đích của các chương trình này là đưa đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu tiêu dùng dịch vụ bưu chính viễn thông của các khách hàng.
Chương trình “thanh toán đủ và trước hạn cước viễn thông- công nghệ thông tin- trúng thưởng lớn” được thực hiện trong tháng 5 và tháng 6/2010 cho các đối tượng khách hàng của VNPT Lạng Sơn thực hiện thanh toán đủ và trước hạn cước dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin trả sau bao gồm: dịch vụ điện thoại cố định, Gphone, internet và di động trả sau Vinaphone tại địa chỉ do Bưu điện và VNPT Lạng Sơn thực hiện thu cước.
Tại lễ mở thưởng, đại diện các khách hàng đã bốc thăm trúng thưởng 20 giải khuyến khích, mỗi giải một bộ hòa mạng ALO R230 trị giá 1,099 triệu đồng; 3 giải ba, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm bưu điện trị giá 5 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải 1 tivi LCD SamSung 32inch, trị giá 7 triệu đồng và 1 giải nhất là một máy tính xách tay HP 3G mini 5101 trị giá 12,299 triệu đồng.

Hoàng Huy