Thứ tư,  01/02/2023

VinaPhone sắp phân phối iPhone 4G

Sáng nay, 8/6, VinaPhone chính thức công bố sẽ phân phối máy iPhone 4G tại Việt Nam. Tuyên bố này được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple chính thức trình làng sản phẩm này tại Hội nghị các nhà phát triển thế giới Apple tại Mỹ.Dự kiến, VinaPhone bắt đầu phân phối máy iPhone 4G tại Việt Nam kể từ tháng 7 tới. Tuy nhiên tại thời điểm này, các thông tin chi tiết như giá máy iPhone 4G, kế hoạch phân phối, chế độ hậu mãi vẫn chưa được nhà mạng này tiết lộ. iPhone 4G được đánh giá là điện thoại thông minh mỏng nhất trên thế giới, với màn hình có độ phân giải cao nhất mà chưa từng được trang bị cho bất kỳ máy điện thoại nào. VinaPhone đã chính thức trở thành nhà phân phối iPhone của "quả táo" từ ngày 26/3 với sản phẩm đầu tiên là iPhone 3GS. Theo nhà mạng, thời gian vừa qua đã bán được gần hết số lượng iPhone 3GS nhập về lần đầu, khoảng 5000 chiếc.Chỉ sau hơn một tháng chính thức trở thành đối tác phân phối iPhone 3GS của “quả táo” tại Việt...

Sáng nay, 8/6, VinaPhone chính thức công bố sẽ phân phối máy iPhone 4G tại Việt Nam. Tuyên bố này được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple chính thức trình làng sản phẩm này tại Hội nghị các nhà phát triển thế giới Apple tại Mỹ.

Dự kiến, VinaPhone bắt đầu phân phối máy iPhone 4G tại Việt Nam kể từ tháng 7 tới. Tuy nhiên tại thời điểm này, các thông tin chi tiết như giá máy iPhone 4G, kế hoạch phân phối, chế độ hậu mãi vẫn chưa được nhà mạng này tiết lộ.

iPhone 4G được đánh giá là điện thoại thông minh mỏng nhất trên thế giới, với màn hình có độ phân giải cao nhất mà chưa từng được trang bị cho bất kỳ máy điện thoại nào.

VinaPhone đã chính thức trở thành nhà phân phối iPhone của “quả táo” từ ngày 26/3 với sản phẩm đầu tiên là iPhone 3GS. Theo nhà mạng, thời gian vừa qua đã bán được gần hết số lượng iPhone 3GS nhập về lần đầu, khoảng 5000 chiếc.

Chỉ sau hơn một tháng chính thức trở thành đối tác phân phối iPhone 3GS của “quả táo” tại Việt Nam, ngày 29/4, VinaPhone cũng đã có sự thay đổi để có được chính sách phân phối iPhone 3GS hấp dẫn nhằm hút người dùng hơn nữa.

Trước thông tin iPhone 3GS được Tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới Wal-Mart giảm giá xuống còn một nửa, theo nguồn tin của VnMedia, nhà mạng cũng đang nghiên cứu để tiếp tục có những chính sách phù hợp với xu thế chung trên thị trường thế giới, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, ở thời điểm này, mọi thông tin vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Vnmedia