Thứ sáu,  01/03/2024

Dịch vụ tin nhắn hình đầu tiên tại Việt Nam

Hôm qua (15/6), Công ty Cổ phần truyền thông VMG chính thức ra mắt dịch vụ ZMS – dịch vụ tin nhắn hình đầu tiên tại Việt Nam. ZMS là dịch vụ nhắn tin hình ảnh độc đáo với phong cách trẻ trung và sáng tạo. Đây là dịch vụ nhắn tin hình đầu tiên tại Việt nam cho phép người dùng di động gửi tin nhắn cho nhau bằng hình ảnh, biểu tượng thay cho các ký tự thông thường. Với dịch vụ này, người gửi và người nhận tin sử dụng các biểu tượng có sẵn trên ứng dụng ZMS để thể hiện nội dung tin nhắn. Với 2500 biểu tượng có sẵn trong ZMS và liên tục được cập nhật, người dùng có thể diễn tả hàng ngàn lời nói bằng các hình ảnh ngộ nghĩnh, đồng thời vẫn có thể sử dụng được cả biểu tượng và text để nhắn tin.Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam đều có thể sử dụng dịch vụ này. Đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập vào website http://www.zms.com.vn hoặc nhắn tin theo cú pháp ZMS gửi 8579, 8679, 8779, để tải phần mêm...

Hôm qua (15/6), Công ty Cổ phần truyền thông VMG chính thức ra mắt dịch vụ ZMS – dịch vụ tin nhắn hình đầu tiên tại Việt Nam. ZMS là dịch vụ nhắn tin hình ảnh độc đáo với phong cách trẻ trung và sáng tạo.

Đây là dịch vụ nhắn tin hình đầu tiên tại Việt nam cho phép người dùng di động gửi tin nhắn cho nhau bằng hình ảnh, biểu tượng thay cho các ký tự thông thường. Với dịch vụ này, người gửi và người nhận tin sử dụng các biểu tượng có sẵn trên ứng dụng ZMS để thể hiện nội dung tin nhắn. Với 2500 biểu tượng có sẵn trong ZMS và liên tục được cập nhật, người dùng có thể diễn tả hàng ngàn lời nói bằng các hình ảnh ngộ nghĩnh, đồng thời vẫn có thể sử dụng được cả biểu tượng và text để nhắn tin.

Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam đều có thể sử dụng dịch vụ này. Đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập vào website http://www.zms.com.vn hoặc nhắn tin theo cú pháp ZMS gửi 8579, 8679, 8779, để tải phần mêm về và cài đặt trên điện thoại. Tương ứng với mỗi đầu số nhắn tin trên, người dùng sẽ được sử dụng miễn phí lần lượt: 03 ngày sử dụng + 15 ngày miễn phí; 05 ngày sử dụng + 15 ngày miễn phí; 10 ngày sử dụng + 15 ngày miễn phí.

Để tiếp tục duy trì tài khoản, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn để nạp tiền theo cú pháp: NAPZMS và gửi tới các đầu số 8179; 8279; 8379; 8479; 8579; 8679; 8779. Với mỗi đầu số này, người dùng sẽ được sử dụng: 1; 2; 3; 4; 5; 10; 15 ngày. Với gói dịch vụ này, người dùng cũng có thể gửi tặng hoặc mời người thân tham gia bằng cách soạn tin: ZMS SDTngườinhận gửi 8779/ 8679/ 8579.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông VMG cho biết: “Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các Nội dung số cho Mobile. Việc xây dựng và phát triển ZMS thể hiện sự sáng tạo của người Việt, đáp ứng nhu cầu thể hiện phong cách hiện đại và cá tính”. Ông cũng khẳng định, giá cước của tin nhắn hình ZMS sẽ tương đương với cước dịch vụ SMS thông thường hiện nay.

Theo Vnmedia