Thứ tư,  28/09/2022

Lộ diện Motorola Charm chạy Android

Motorola đã quay trở lại thật ấn tượng với dòng điện thoại Android của mình. Hình ảnh ban đầu của Motorola Charm cho thấy những cải tiến giao diện Motoblur cùng kiểu dáng như của Blackberry. Hàng loạt điện thoại mới được hãng tung ra nhằm vào nhiều thị trường và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Motorola Charm sẽ là chú Android dạng thanh bar và có bàn phím QWERTY, có khả năng thu hút được sự chú ý của những người trung thành với Palm và Blackberry.Tính năng riêng biệt nhất của Motorola Charm là ở thiết kế phần cứng. Đó là một điện thoại dạng thanh dày với bàn phím Qwerty đầy đủ phía dưới màn hình. Hình ảnh ban đầu và sản phẩm cung cấp cho Engadget còn tiết lộ rằng Motorola Charm sử dụng phiên bản mới của Motoblur khi có những sự thay đổi giao diện Android cơ bản thành giao diện tập trung kết nối mạng xã hội và giao tiếp cá nhân.Với giao diện Motoblur mới, người dùng sẽ có thể thay đổi kích thước các widget màn hình chủ của họ, widget Facebook và Twitter sẽ...

Motorola đã quay trở lại thật ấn tượng với dòng điện thoại Android của mình. Hình ảnh ban đầu của Motorola Charm cho thấy những cải tiến giao diện Motoblur cùng kiểu dáng như của Blackberry.Hàng loạt điện thoại mới được hãng tung ra nhằm vào nhiều thị trường và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Motorola Charm sẽ là chú Android dạng thanh bar và có bàn phím QWERTY, có khả năng thu hút được sự chú ý của những người trung thành với Palm và Blackberry.

Ảnh minh họa

Tính năng riêng biệt nhất của Motorola Charm là ở thiết kế phần cứng. Đó là một điện thoại dạng thanh dày với bàn phím Qwerty đầy đủ phía dưới màn hình. Hình ảnh ban đầu và sản phẩm cung cấp cho Engadget còn tiết lộ rằng Motorola Charm sử dụng phiên bản mới của Motoblur khi có những sự thay đổi giao diện Android cơ bản thành giao diện tập trung kết nối mạng xã hội và giao tiếp cá nhân.

Ảnh minh họa

Với giao diện Motoblur mới, người dùng sẽ có thể thay đổi kích thước các widget màn hình chủ của họ, widget Facebook và Twitter sẽ nhận được chức năng nâng cấp và sẽ có 7 màn hình Home khác nhau bao quanh. Motorola Charm còn được hỗ trợ đầy đủ tính năng của hệ điều hành Android 2.1.

Ảnh minh họa

Có một điều mình vẫn thắc mắc từ trước đến nay đó là dường như Motorola có 2 bộ phân thiết kế riêng biệt. Dòng cấp thấp và cao cấp có những nét thiết kế hoàn toàn khác nhau. Và một điều khác biệt nữa đó là dòng cao cấp thì không được cài sẵn MotoBlur, như Droid/Milestone hay mới đây là Droid X.

Ảnh minh họa

Theo Vnmedia