Thứ ba,  21/03/2023

VTC giới thiệu "Ngôi nhà số" tại triển lãm VCW Expo 15

Triển lãm quốc tế VCW Expo 2010 chính thức được tổ chức từ ngày 15 đến 18-7 do Hội Tin học TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).Đây là một sự kiện thường niên trong năm của ngành CNTT Việt Nam với 400 gian hàng tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn Việt Nam và quốc tế. Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC tham gia triển lãm với tư cách là nhà bảo trợ thông tin chính thức của VCW Expo 2010 lần này.Tại triển lãm Vietnam Computer Electronics World (VCW Expo) 15, các nhà sản xuất về công nghệ truyền hình số tại Việt Nam VTC sẽ giới thiệu các lĩnh vực công nghệ đỉnh cao trên thế giới. VTC thiết kế mô phỏng không gian của một "Ngôi nhà số" - Digital Home.Tại gian trưng bày, khách tham quan được chứng kiến các công nghệ truyền hình của VTC như: truyền hình không gian ba chiều 3D TV, truyền hình độ nét cao HDTV,...

Triển lãm quốc tế VCW Expo 2010 chính thức được tổ chức từ ngày 15 đến 18-7 do Hội Tin học TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).

Đây là một sự kiện thường niên trong năm của ngành CNTT Việt Nam với 400 gian hàng tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn Việt Nam và quốc tế. Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC tham gia triển lãm với tư cách là nhà bảo trợ thông tin chính thức của VCW Expo 2010 lần này.

Tại triển lãm Vietnam Computer Electronics World (VCW Expo) 15, các nhà sản xuất về công nghệ truyền hình số tại Việt Nam VTC sẽ giới thiệu các lĩnh vực công nghệ đỉnh cao trên thế giới. VTC thiết kế mô phỏng không gian của một “Ngôi nhà số” – Digital Home.

Tại gian trưng bày, khách tham quan được chứng kiến các công nghệ truyền hình của VTC như: truyền hình không gian ba chiều 3D TV, truyền hình độ nét cao HDTV, truyền hình phục vụ theo nhu cầu IPTV, truyền hình in-tơ-nét, truyền hình số mặt đất, truyền hình cáp,… đồng thời có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến do VTC cung cấp như mạng xã hội Việt Nam Go.vn (tle=”www.goonline.vn”>www.goonline.vn) với các phân hệ mạng giáo dục GoEdu, mạng xã hội MyGo, mạng giải trí GoMusic, GoPlay, hệ thống thanh toán trực tuyến eBank, hệ thống thẻ thanh toán trực tuyến Vcoin. Người xem được trải nghiệm dịch vụ giải trí đỉnh cao Fifa Online 2, chương trình học tiếng Anh trực tuyến Audition English.
Theo Nhandan