Thứ bảy,  31/07/2021

IDG tăng số vốn đầu tư cho ICT Việt Nam

IDG vừa công bố sẽ tổ chức cuộc Triển lãm quốc tế điện tử tiêu dùng & Tin học Viễn thông Việt Nam 2010 (VCE 2010) tại Hà Nội vào tháng 10 tới đây; và đồng thời tuyên bố mở thêm 2 quỹ đầu tư nữa cho lĩnh vực ICT Việt Nam với số vốn đầu tư tổng cộng lên tới 400 triệu USD.Theo IDG Việt Nam, VCE 2010 sẽ nơi hội tụ công nghệ cao, hướng tới đối tượng người tiêu dùng tiềm năng ở khu vực phía Bắc. Cuộc triển lãm này sẽ tập trung vào 6 lĩnh vực: Viễn thông và Mạng kỹ thuật số; Máy tính, phần cứng & phần mềm; Các phụ tùng, thiết bị công nghiệp điện tử; Giải trí & Game; Điện tử và Máy tính; và Ứng dụng phần mềm.Được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Trần Hưng Đạo (Hà Nội) từ ngày 21 – 24/10/2010, VCE 2010 được kỳ vọng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp đồng. Theo đại diện của IDG Việt Nam, giá trị hợp đồng mà các doanh nghiệp ký...

IDG vừa công bố sẽ tổ chức cuộc Triển lãm quốc tế điện tử tiêu dùng & Tin học Viễn thông Việt Nam 2010 (VCE 2010) tại Hà Nội vào tháng 10 tới đây; và đồng thời tuyên bố mở thêm 2 quỹ đầu tư nữa cho lĩnh vực ICT Việt Nam với số vốn đầu tư tổng cộng lên tới 400 triệu USD.

Theo IDG Việt Nam, VCE 2010 sẽ nơi hội tụ công nghệ cao, hướng tới đối tượng người tiêu dùng tiềm năng ở khu vực phía Bắc. Cuộc triển lãm này sẽ tập trung vào 6 lĩnh vực: Viễn thông và Mạng kỹ thuật số; Máy tính, phần cứng & phần mềm; Các phụ tùng, thiết bị công nghiệp điện tử; Giải trí & Game; Điện tử và Máy tính; và Ứng dụng phần mềm.

Được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Trần Hưng Đạo (Hà Nội) từ ngày 21 – 24/10/2010, VCE 2010 được kỳ vọng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp đồng. Theo đại diện của IDG Việt Nam, giá trị hợp đồng mà các doanh nghiệp ký kết trong khuôn khổ các sự kiện do IDG tổ chức tại Việt Nam trong năm qua là gần nửa triệu USD.

Ngoài quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Venture hiện tại với số vốn đầu tư 100 triệu USD cho lĩnh vực ICT, IDG vừa tuyên bố mở thêm 2 quỹ đầu tư khác. Cụ thể, năm 2011 sẽ mở quỹ đầu tư thứ 2, và năm tiếp theo sẽ mở thêm quỹ đầu tư thứ ba. Tổng số vốn đầu tư cho 3 quỹ đầu tư này là 400 triệu USD.

IDG hiện đang tổ chức Triển lãm CNTT- Điện tử – Viễn thông (VCW) lần thứ 15 tại TP.HCM, thu hút sự tham gia của hơn 500 gian hàng đến từ hơn 400 tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước trưng bày và giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ CNTT mới nhất trên thị trường. Quy mô và phong cách triển lãm của VCW 15th được cho là sẽ được mang tới VCE 2010.

Theo Vnmedia