Thứ bảy,  16/10/2021

GPhone gọi không giới hạn chỉ với 2000đ/ngày

Bắt đầu từ 1/8, VNPT Hà Nội áp dụng chính sách cước đấu nối hoà mạng dịch vụ Gphone là 45.454đ/máy/lần (chưa gồm VAT), tiết kiệm tới 58% so với mức giá cũ. Ngoài ra, nếu đăng ký gói cước SAVING TALK, khách hàng có thể gọi nội mạng VNPT không giới hạn thời gian chỉ với 59.000đ/tháng, tương đương 2.000 đồng/ngày.Với ưu điểm của GPhone là chất lượng sóng ổn định, giá cước bằng với cước điện thoại cố định của VNPT. Khi đăng ký hoà mạng mới dịch vụ GPhone, khách hàng sẽ được VNPT Hà Nội trang bị một trong hai loại máy GPhone gồm GPhone để bàn và Handy GPhone. Handy GPhone là loại máy mới có nhiều tính năng ưu việt như nhỏ, gọn tương tự máy di động, di chuyển được trong phạm vi hẹp, chế độ pin dài, rất phù hợp cho các khách hàng thường xuyên phải di chuyển như các hộ kinh doanh, buôn bán…Đối với khách hàng là cá nhân/hộ gia đình hoặc cơ quan hành chính sự nghiệp có địa chỉ lắp máy điện thoại cố định/GPhone trên địa bàn các huyện ngoại thành Hà Nội còn có thể...

Bắt đầu từ 1/8, VNPT Hà Nội áp dụng chính sách cước đấu nối hoà mạng dịch vụ Gphone là 45.454đ/máy/lần (chưa gồm VAT), tiết kiệm tới 58% so với mức giá cũ. Ngoài ra, nếu đăng ký gói cước SAVING TALK, khách hàng có thể gọi nội mạng VNPT không giới hạn thời gian chỉ với 59.000đ/tháng, tương đương 2.000 đồng/ngày.
Với ưu điểm của GPhone là chất lượng sóng ổn định, giá cước bằng với cước điện thoại cố định của VNPT. Khi đăng ký hoà mạng mới dịch vụ GPhone, khách hàng sẽ được VNPT Hà Nội trang bị một trong hai loại máy GPhone gồm GPhone để bàn và Handy GPhone. Handy GPhone là loại máy mới có nhiều tính năng ưu việt như nhỏ, gọn tương tự máy di động, di chuyển được trong phạm vi hẹp, chế độ pin dài, rất phù hợp cho các khách hàng thường xuyên phải di chuyển như các hộ kinh doanh, buôn bán…
Đối với khách hàng là cá nhân/hộ gia đình hoặc cơ quan hành chính sự nghiệp có địa chỉ lắp máy điện thoại cố định/GPhone trên địa bàn các huyện ngoại thành Hà Nội còn có thể đăng ký tham gia gói cước “SAVING TALK”. Theo đó, khách hàng được miễn hoàn toàn cước đấu nối hoà mạng và chỉ phải trả số tiền 59.000đ/tháng (đã bao gồm cước thuê bao) và được gọi không giới hạn thời gian đến các số máy nội mạng VNPT, bao gồm gọi nội hạt (kể cả gọi đến thuê bao cố định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác trên địa bàn TP Hà Nội), gọi liên tỉnh đến các thuê bao cố định/GPhone của VNPT và gọi đến các số di động Vinaphone trên toàn quốc.
Ngoài ra, VNPT Hà Nội vẫn tiếp tục áp dụng chính sách “GPhone không cước thuê bao” cho khách hàng sử dụng đồng thời 01 dịch vụ điện thoại cố định và 01 dịch vụ GPhone. Khi tích hợp 2 dịch vụ, khách hàng sẽ được miễn 100% cước thuê bao cho dịch vụ GPhone.
Thông tin chi tiết về chương trình giảm cước và các gói cước bao gồm thuê bao GPhone, mời khách hàng liên hệ đến số 700 hoặc 1080 để được giải đáp.

Theo VnMedia