Thứ năm,  30/03/2023

Q-Mobile sẽ thêm 3G, giá không đổi

Theo ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Viễn Thông An Bình (ABTEL) - nhà sản xuất điện thoại mang thương hiệu Q-Mobile ở Việt Nam, trong tháng tới, hãng sẽ tung ra thị trường Việt Nam một loạt mẫu điện thoại 3G đầu tiên của hãng với mức giá khá bình dân.Theo đó, những mẫu điện thoại 3G mới sẽ vẫn giữ nguyên những tính năng đặc trưng của dòng Q-Mobile hiện nay. Đó là dòng điện thoại hỗ trợ 2 SIM, thiết kế thời trang nhưng vẫn giữ giá thành bình dân. Với mức giá không đổi, tầm khoảng 2 triệu hoặc thậm trí thấp hơn, người dùng sẽ được tận hưởng khả năng truy cập Internet 3G trên chính các điện thoại Q-mobile. Những mẫu điện thoại Q-mobile 3G sẽ được trang bị hai công nghệ chip của Qualcomm (Mỹ) hoặc Mediatek (Đài Loan). ABTEL hiện đang kiểm thử chất lượng của các mẫu điện thoại 3G này để chuẩn bị tung ra thị trường vào tháng 8 và tháng 9 tới. Các mẫu điện thoại Q-mobile 3G sử dụng chip Mediatek sẽ được bán ra thị trường vào tháng 8 tới. Trong...

Theo ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Viễn Thông An Bình (ABTEL) – nhà sản xuất điện thoại mang thương hiệu Q-Mobile ở Việt Nam, trong tháng tới, hãng sẽ tung ra thị trường Việt Nam một loạt mẫu điện thoại 3G đầu tiên của hãng với mức giá khá bình dân.

Theo đó, những mẫu điện thoại 3G mới sẽ vẫn giữ nguyên những tính năng đặc trưng của dòng Q-Mobile hiện nay. Đó là dòng điện thoại hỗ trợ 2 SIM, thiết kế thời trang nhưng vẫn giữ giá thành bình dân. Với mức giá không đổi, tầm khoảng 2 triệu hoặc thậm trí thấp hơn, người dùng sẽ được tận hưởng khả năng truy cập Internet 3G trên chính các điện thoại Q-mobile.


Những mẫu điện thoại Q-mobile 3G sẽ được trang bị hai công nghệ chip của Qualcomm (Mỹ) hoặc Mediatek (Đài Loan). ABTEL hiện đang kiểm thử chất lượng của các mẫu điện thoại 3G này để chuẩn bị tung ra thị trường vào tháng 8 và tháng 9 tới.

Các mẫu điện thoại Q-mobile 3G sử dụng chip Mediatek sẽ được bán ra thị trường vào tháng 8 tới. Trong khi đó, mẫu điện thoại trang bị chip Qualcomm sẽ xuất hiện muộn hơn 1 tháng do gặp phải những khó khăn trong việc phát triển phần mềm hỗ trợ 2 SIM so với chip Mediatek.

Tuy nhiên, ABTEL không cung cấp thông tin chi tiết về các mẫu điện thoại 3G bán ra thị trường vào tháng 8 tới nhưng ông Đức cho biết, những dòng điện thoại 3G của hãng vẫn giữ mức giá bình dân như trước đây nhưng lại cung cấp những trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao qua mạng di động 3G.

Động thái này của ABTEL nhằm hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp điện thoại di động 3G số một tại thị trường Việt Nam trong năm nay.


Theo Nhandan