Thứ bảy,  16/10/2021

VNPT ra mắt Cổng thông tin Vì sức khỏe cộng đồng

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ngày 11-8, chính thức ra mắt Cổng thông tin Vì sức khỏe cộng đồng tại địa chỉ www.VHO.Vn.Đây sẽ là phương tiện, công cụ thiết thực giúp mọi người từ người dân đến các bác sĩ, y sĩ, dược sĩ tham khảo về bệnh tật, tên thuốc một cách có trình tự, hệ thống. Số lượng bài viết hiện nay đã được cập nhật trên trang là hơn 14.000 tin, bài; hơn 3.000 file phim (Video) hoặc âm thanh (Audio) trực quan, sống động từ các nguồn chính thức, được phân loại theo các chuyên đề, loại bệnh phổ biến nhất. Khi truy cập vào địa chỉ VHO.Vn, người sử dụng có thể tìm kiếm thông tin về bệnh, thuốc, địa chỉ khám, chữa bệnh nhanh nhất. Dựa vào những lợi thế về công nghệ viễn thông tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện nay do VNPT cung cấp như vệ tinh VINASAT, mạng 3G, ADSL, kết hợp với hệ thống các điểm văn hóa xã của VNPT phủ khắp 63 tỉnh, thành, cổng thông tin VHO sẽ giúp mọi người dân ở mọi vùng, miền có thể tiếp cận thông...

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ngày 11-8, chính thức ra mắt Cổng thông tin Vì sức khỏe cộng đồng tại địa chỉ www.VHO.Vn.


Đây sẽ là phương tiện, công cụ thiết thực giúp mọi người từ người dân đến các bác sĩ, y sĩ, dược sĩ tham khảo về bệnh tật, tên thuốc một cách có trình tự, hệ thống. Số lượng bài viết hiện nay đã được cập nhật trên trang là hơn 14.000 tin, bài; hơn 3.000 file phim (Video) hoặc âm thanh (Audio) trực quan, sống động từ các nguồn chính thức, được phân loại theo các chuyên đề, loại bệnh phổ biến nhất. Khi truy cập vào địa chỉ VHO.Vn, người sử dụng có thể tìm kiếm thông tin về bệnh, thuốc, địa chỉ khám, chữa bệnh nhanh nhất.


Dựa vào những lợi thế về công nghệ viễn thông tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện nay do VNPT cung cấp như vệ tinh VINASAT, mạng 3G, ADSL, kết hợp với hệ thống các điểm văn hóa xã của VNPT phủ khắp 63 tỉnh, thành, cổng thông tin VHO sẽ giúp mọi người dân ở mọi vùng, miền có thể tiếp cận thông tin chăm sóc y tế chính thống nhất.


Theo Nhandan