Thứ sáu,  16/04/2021

Ra mắt từ điển y tế trên mạng

Một trong những tiện ích của phiên bản mới nhất tại website http://bacsytructuyen.com vừa được Công ty Dược phẩm VNP giới thiệu. Website là một từ điển y tế cung cấp cho độc giả, chuyên gia và y bác sĩ kho dữ liệu phong phú với hơn 10.000 tin bài, 30.000 loại thuốc và địa chỉ hàng trăm bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.Ưu điểm nổi trội của http://bacsytructuyen.com là tiện ích trò chuyện trực tuyến (chat) giữa độc giả và bác sĩ. Nối mạng internet, dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần một cú click chuột, độc giả sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay những thắc mắc về bệnh tật, cách phòng bệnh, địa chỉ khám chữa bệnh và việc sử dụng thuốc an toàn hợp...

Một trong những tiện ích của phiên bản mới nhất tại website http://bacsytructuyen.com vừa được Công ty Dược phẩm VNP giới thiệu. Website là một từ điển y tế cung cấp cho độc giả, chuyên gia và y bác sĩ kho dữ liệu phong phú với hơn 10.000 tin bài, 30.000 loại thuốc và địa chỉ hàng trăm bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

Ưu điểm nổi trội của http://bacsytructuyen.com là tiện ích trò chuyện trực tuyến (chat) giữa độc giả và bác sĩ. Nối mạng internet, dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần một cú click chuột, độc giả sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay những thắc mắc về bệnh tật, cách phòng bệnh, địa chỉ khám chữa bệnh và việc sử dụng thuốc an toàn hợp lý.

Theo sggp.org.vn