Chủ nhật,  28/05/2023

News Corp và Apple hoãn ra mắt tờ báo cho iPad

Nhật báo phố Wall cho hay, tập đoàn truyền thông News Corp và Apple bất ngờ trì hoãn ngày ra mắt của tờ báo kỹ thuật số dành riêng cho iPad.Tờ báo The Daily dự tính sẽ xuất hiện vào ngày 19/1, và được cả giới truyền thông, công nghệ cũng như công chúng rất quan tâm. Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)Theo kế hoạch, buổi ra mắt The Daily sẽ có sự góp mặt của hai nhân vật uy tín và nổi tiếng là ông chủ của News Corp, Rupert Murdoch và Giám đốc điều hành của Apple, Steve Jobs.Tuy nhiên, đến phút chót thì cả News Corp và Apple quyết định họ cần thêm thời gian để kiểm tra lại dịch vụ thuê bao.News Corp đã chính thức xác nhận "sự muộn màng" này, song cả họ và "quả táo" đều từ chối đưa ra bất kỳ bình luận...

Nhật báo phố Wall cho hay, tập đoàn truyền thông News Corp và Apple bất ngờ trì hoãn ngày ra mắt của tờ báo kỹ thuật số dành riêng cho iPad.

Tờ báo The Daily dự tính sẽ xuất hiện vào ngày 19/1, và được cả giới truyền thông, công nghệ cũng như công chúng rất quan tâm.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Theo kế hoạch, buổi ra mắt The Daily sẽ có sự góp mặt của hai nhân vật uy tín và nổi tiếng là ông chủ của News Corp, Rupert Murdoch và Giám đốc điều hành của Apple, Steve Jobs.

Tuy nhiên, đến phút chót thì cả News Corp và Apple quyết định họ cần thêm thời gian để kiểm tra lại dịch vụ thuê bao.

News Corp đã chính thức xác nhận “sự muộn màng” này, song cả họ và “quả táo” đều từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào./.

Theo vietnamplus.vn