Thứ ba,  06/06/2023

Chiêm ngưỡng tận mắt Điện thoại PlayStation

Mẫu điện thoại mới nhất Xperia Play của Sony Ericsson, hay còn có tên gọi khác là PlayStation Phone vừa đổ bộ xuống Trung Quốc để chuẩn bị bày bán ra thị trường.Hình ảnh về mẫu dế công nghệ cao này vừa được công bố trên trang web ePrice của Đài Loan và có vẻ rất xác thực với độ phân giải cao và thiết kế sắc nét. Xperia Play có tất cả các phím điều khiển cần thiết của chiếc máy chơi game cầm tay PSP và có thể trượt ra y như trong thiết kế của phiên bản PSP Go.Thiết kế của Xperia không giống "y xì" với PSP Go nên khó có thể là "hàng giả".Phần cần điều khiển (joystick) đã được thay bằng bàn di cảm ứng. EPrice cho biết Xperia Play sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 4 inch và vi xử lý siêu tốc 1GHz, cài đặt hệ điều hành Android 2.3. Ứng dụng chủ chốt của máy là PlayStation Pocket nhưng hiện tại chưa có dịch vụ cài sẵn nào và cũng chưa có nội dung để tải về máy.Thiết kế nuột nà, thành phẩm bóng bẩy cho thấy về cơ...

Mẫu điện thoại mới nhất Xperia Play của Sony Ericsson, hay còn có tên gọi khác là PlayStation Phone vừa đổ bộ xuống Trung Quốc để chuẩn bị bày bán ra thị trường.

Hình ảnh về mẫu dế công nghệ cao này vừa được công bố trên trang web ePrice của Đài Loan và có vẻ rất xác thực với độ phân giải cao và thiết kế sắc nét. Xperia Play có tất cả các phím điều khiển cần thiết của chiếc máy chơi game cầm tay PSP và có thể trượt ra y như trong thiết kế của phiên bản PSP Go.

Thiết kế của Xperia không giống “y xì” với PSP Go nên khó có thể là “hàng giả”.

Phần cần điều khiển (joystick) đã được thay bằng bàn di cảm ứng. EPrice cho biết Xperia Play sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 4 inch và vi xử lý siêu tốc 1GHz, cài đặt hệ điều hành Android 2.3. Ứng dụng chủ chốt của máy là PlayStation Pocket nhưng hiện tại chưa có dịch vụ cài sẵn nào và cũng chưa có nội dung để tải về máy.

Thiết kế nuột nà, thành phẩm bóng bẩy cho thấy về cơ bản, sản phẩm đã sẵn sàng để xuất xưởng. Rất có thể Xperia Play sẽ chính thức ra mắt người dùng tại Triển lãm Mobile World Congress diễn ra tại Barcelona vào tháng 2 tới.

Theo Vietnamnet