Thứ bảy,  27/11/2021

Hãng Sharp và Chimei liên kết sản xuất tivi LCD

Nhật báo Nikkei của Nhật Bản ngày 4/2 đưa tin Sharp sẽ liên kết với công ty Chimei của Đài Loan để sản xuất các tấm LCD cho tivi.Tin cho hay Sharp sẽ cung cấp cho Chimei công nghệ giảm mức tiêu thụ điện năng của tivi LCD và thuê Chimei sản xuất các tấm màn hình từ 20-39 inch. Trong khi đó, Sharp sẽ cung cấp các tấm màn hình 40 inch và lớn hơn cho Chimei.Trước đó hai hãng đã ký một thỏa thuận chuyển giao công nghệ và lập kế hoạch bắt đầu cung cấp các tấm màn hình cho nhau trước cuối năm nay.Động thái này sẽ giúp công ty Nhật Bản giảm chi phí và đáp ứng những yêu cầu đòi giảm giá từ phía các nhà sản xuất tivi./....

Nhật báo Nikkei của Nhật Bản ngày 4/2 đưa tin Sharp sẽ liên kết với công ty Chimei của Đài Loan để sản xuất các tấm LCD cho tivi.

Tin cho hay Sharp sẽ cung cấp cho Chimei công nghệ giảm mức tiêu thụ điện năng của tivi LCD và thuê Chimei sản xuất các tấm màn hình từ 20-39 inch. Trong khi đó, Sharp sẽ cung cấp các tấm màn hình 40 inch và lớn hơn cho Chimei.

Trước đó hai hãng đã ký một thỏa thuận chuyển giao công nghệ và lập kế hoạch bắt đầu cung cấp các tấm màn hình cho nhau trước cuối năm nay.

Động thái này sẽ giúp công ty Nhật Bản giảm chi phí và đáp ứng những yêu cầu đòi giảm giá từ phía các nhà sản xuất tivi./.

Theo vietnamplus.vn