Thứ tư,  18/05/2022

Sắp trao giải trò chơi mobile được yêu thích nhất

Vào ngày 17/2, tức đêm cuối cùng của Triển lãm Điện thoại di động thế giới (Mobile World Congress) tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha, lễ trao giải cho game mobile được yêu thích thất toàn cầu (IMGA) lần thứ 7 sẽ diễn ra, trong đó giải thưởng do người dùng bình chọn là một trong bảy giải thưởng được trao.Bất kỳ ai cũng có thể bầu cho trò chơi mà họ yêu thích trên điện thoại di động, trong số 6 hạng mục mà ban tổ chức đưa ra, gồm Game phổ biến hay nhất, Game thực tế hay nhất, Game thể thao hay nhất, Game có đồ họa xuất sắc nhất, Game có gameplay xuất sắc nhất, và Game sáng tạo nhất.Hình thức bầu khá đơn giản, khi mọi người chỉ cần đăng ký trên website của IMGA để thực hiện các thao tác bình chọn.Những game phổ biến nhận được đề cử gồm Fruit Ninja, Plants vs Zombies, Championship Manager 2011 và Let's Golf 2, EpicWin, Infinity Blade và Real Racing 2.Ngoài ra, ban tổ chức còn "tiến cử" một số game khác để mọi người bình chọn. Tuy những game này không được phổ biến...

Vào ngày 17/2, tức đêm cuối cùng của Triển lãm Điện thoại di động thế giới (Mobile World Congress) tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha, lễ trao giải cho game mobile được yêu thích thất toàn cầu (IMGA) lần thứ 7 sẽ diễn ra, trong đó giải thưởng do người dùng bình chọn là một trong bảy giải thưởng được trao.

Bất kỳ ai cũng có thể bầu cho trò chơi mà họ yêu thích trên điện thoại di động, trong số 6 hạng mục mà ban tổ chức đưa ra, gồm Game phổ biến hay nhất, Game thực tế hay nhất, Game thể thao hay nhất, Game có đồ họa xuất sắc nhất, Game có gameplay xuất sắc nhất, và Game sáng tạo nhất.

Hình thức bầu khá đơn giản, khi mọi người chỉ cần đăng ký trên website của IMGA để thực hiện các thao tác bình chọn.

Những game phổ biến nhận được đề cử gồm Fruit Ninja, Plants vs Zombies, Championship Manager 2011 và Let&#39s Golf 2, EpicWin, Infinity Blade và Real Racing 2.

Ngoài ra, ban tổ chức còn “tiến cử” một số game khác để mọi người bình chọn. Tuy những game này không được phổ biến quá rộng rãi, song nội dung của chúng được đánh giá là rất ấn tượng./.

Theo vietnamplus.vn