Thứ tư,  22/09/2021

Tablet HTC Flyer giá khởi điểm hơn 14 triệu đồng

Chiếc máy tính bảng đầu tiên của HTC chính thức được xuất xưởng ở châu Âu với mức giá cho phiên bản thấp nhất (dung lượng 16 GB, Wi-Fi) là 710 USD.Trong khi giá của phiên bản cao cấp hơn, bộ nhớ trong 32 GB bổ sung kết nối 3G là hơn 900 USD (gần 20 triệu đồng). Tất cả các sản phẩm sẽ được bán kèm với phụ kiện là chiếc bút đặc biệt, hỗ trợ công việc trên màn hình cảm ứng.Không giống như những mẫu tablet xuất hiện gần đây như iPad 2, Galaxy Tab 10.1 hay Motorola Xoom... đều sử dụng chip lõi kép, Flyer được HTC tích hợp chip đơn nhân tốc độ 1,5 GHz. Máy có màn hình cảm ứng điện dung cỡ 7 inch những vẫn cho phép dùng bút nhờ công nghệ đặc biệt Scribe.HTC Flyer và phụ kiện. Ảnh: Slashgear.Các thông số đáng chú ý khác bao gồm máy ảnh 5 megapixel phía sau, camera mặt trước 1,3 "chấm", pin 4.000 mAh.Nhiều chuyên gia dự đoán, HTC Flyer sẽ được xuất xưởng ở Mỹ và các quốc gia khác trong thời gian tới với mức giá rẻ hơn so với thị...

Chiếc máy tính bảng đầu tiên của HTC chính thức được xuất xưởng ở châu Âu với mức giá cho phiên bản thấp nhất (dung lượng 16 GB, Wi-Fi) là 710 USD.

Trong khi giá của phiên bản cao cấp hơn, bộ nhớ trong 32 GB bổ sung kết nối 3G là hơn 900 USD (gần 20 triệu đồng). Tất cả các sản phẩm sẽ được bán kèm với phụ kiện là chiếc bút đặc biệt, hỗ trợ công việc trên màn hình cảm ứng.

Không giống như những mẫu tablet xuất hiện gần đây như iPad 2, Galaxy Tab 10.1 hay Motorola Xoom… đều sử dụng chip lõi kép, Flyer được HTC tích hợp chip đơn nhân tốc độ 1,5 GHz. Máy có màn hình cảm ứng điện dung cỡ 7 inch những vẫn cho phép dùng bút nhờ công nghệ đặc biệt Scribe.

HTC Flyer và phụ kiện. Ảnh: Slashgear.

Các thông số đáng chú ý khác bao gồm máy ảnh 5 megapixel phía sau, camera mặt trước 1,3 “chấm”, pin 4.000 mAh.
Nhiều chuyên gia dự đoán, HTC Flyer sẽ được xuất xưởng ở Mỹ và các quốc gia khác trong thời gian tới với mức giá rẻ hơn so với thị trường châu Âu.

Theo VnExpress