Thứ năm,  23/09/2021

Asus gây sốt về sản phẩm "phá cách mới"

Những hình ảnh đầu tiên về thiết bị di động kiểu dáng mới đã được Asus tung ra trước khi hội chợ công nghệ Computex chính thức diễn ra vào cuối tháng này tại Đài Loan.Nhưng hình ảnh này đã được tung lên mạng xã hội Facebook với chủ đề “Break the Rules: Pad or Phone” (Phá vỡ các quy luật: Máy tính bảng hay điện thoại di động). Chúng sẽ là một thiết bị hoạt động trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, những hình ảnh được tiết lộ vẫn chưa cho thấy chúng sẽ là điện thoại hay máy tính bảng.Asus dự kiến sẽ giới thiệu sản phẩm này tại Computex vào tuần sau. Tuy nhiên, các hình ảnh được tung lên mạng không tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật hay bất cứ chi tiết gì về sản phẩm này nhưng chúng được khoác một “bộ cánh” màu nâu và đen, thiết kế khá vuông vức và mượt mà, với lớp biên đề rõ thiết kế của Asus. Điều này chắc chắn hứa hẹn, sản phẩm sẽ là sự khác biệt hẳn so với máy tính bảng và smartphone hiện nay.Điều này càng khiến cho nhiều...

Những hình ảnh đầu tiên về thiết bị di động kiểu dáng mới đã được Asus tung ra trước khi hội chợ công nghệ Computex chính thức diễn ra vào cuối tháng này tại Đài Loan.

Nhưng hình ảnh này đã được tung lên mạng xã hội Facebook với chủ đề “Break the Rules: Pad or Phone” (Phá vỡ các quy luật: Máy tính bảng hay điện thoại di động). Chúng sẽ là một thiết bị hoạt động trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, những hình ảnh được tiết lộ vẫn chưa cho thấy chúng sẽ là điện thoại hay máy tính bảng.

Asus dự kiến sẽ giới thiệu sản phẩm này tại Computex vào tuần sau. Tuy nhiên, các hình ảnh được tung lên mạng không tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật hay bất cứ chi tiết gì về sản phẩm này nhưng chúng được khoác một “bộ cánh” màu nâu và đen, thiết kế khá vuông vức và mượt mà, với lớp biên đề rõ thiết kế của Asus. Điều này chắc chắn hứa hẹn, sản phẩm sẽ là sự khác biệt hẳn so với máy tính bảng và smartphone hiện nay.

Điều này càng khiến cho nhiều người tò mò và háo hức chờ đón sản phẩm mà Asus muốn giới thiệu tại triển lãm Computex sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm đó được Asus tung lên mạng:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Vnmedia.vn