Thứ năm,  23/09/2021

iPad 2 chính hãng đã có giá cho thị trường Việt

Trang web Apple Store của “Quả táo khuyết” đã có mức giả chính thức của các dòng iPad 2 cho thị trường Việt Nam. Theo đó, phiên bản wifi có giá thấp nhất là 11,7 triệu đồng. Cao nhất là iPad2 wifi+3G có giá chưa tới 20 triệu đồng.Nếu với mức giá iPad phiên bản đầu tiên, các mẫu iPad 2 chính hãng cao hơn khoảng 2 triệu đồng, tuy nhiên, so với mức giá trên thị trường xách tay Việt, đây vẫn là mức giá thấp hơn hẳn tới vài ba triệu đồng. Bảng giá chính hãng này cho thấy, tại thị trường Việt iPad2 sẽ có cả các mẫu trắng và đen. Apple không có mức giá riêng cho hai phiên bản màu đen và màu trắng. Đi kèm với iPad 2 là phụ kiện Smart Cover, giá cho thị trường Việt Nam là 1,199 triệu đồng. Phụ kiện này nếu người dùng Việt Nam đặt mua sẽ được hãng miễn cước vận chuyển. Từ khi iPad 2 chính thức được công bố vào ngày 12/3/2011, tại thị trường Việt, những dòng sản phẩm hàng xách tay đã ngay lập tức có mặt sau đó chỉ một ngày....

Trang web Apple Store của “Quả táo khuyết” đã có mức giả chính thức của các dòng iPad 2 cho thị trường Việt Nam. Theo đó, phiên bản wifi có giá thấp nhất là 11,7 triệu đồng. Cao nhất là iPad2 wifi+3G có giá chưa tới 20 triệu đồng.Nếu với mức giá iPad phiên bản đầu tiên, các mẫu iPad 2 chính hãng cao hơn khoảng 2 triệu đồng, tuy nhiên, so với mức giá trên thị trường xách tay Việt, đây vẫn là mức giá thấp hơn hẳn tới vài ba triệu đồng. Bảng giá chính hãng này cho thấy, tại thị trường Việt iPad2 sẽ có cả các mẫu trắng và đen. Apple không có mức giá riêng cho hai phiên bản màu đen và màu trắng.

Đi kèm với iPad 2 là phụ kiện Smart Cover, giá cho thị trường Việt Nam là 1,199 triệu đồng. Phụ kiện này nếu người dùng Việt Nam đặt mua sẽ được hãng miễn cước vận chuyển.

Từ khi iPad 2 chính thức được công bố vào ngày 12/3/2011, tại thị trường Việt, những dòng sản phẩm hàng xách tay đã ngay lập tức có mặt sau đó chỉ một ngày. Tuy nhiên, thời gian đầu, các dòng iPad 2 xách tay bán ở Việt Nam có mức giá cao gần gấp đôi so với chính hãng.

Ảnh minh họa

Giá iPad 2 cho thị trường Việt Nam trên trang Apple Store Việt Nam.

Mất một thời gian loạn giá, mỗi cửa hàng bán iPad 2 xách tay lại đưa ra một mức giá khác nhau, thời điểm này, giá của siêu phẩm này đã ở mức bình ổn. Một chiếc iPad Wifi+3Ghàng xách tay được bày bán ở nhiều cửa hàng điện thoại di động tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh treo bảng dao động từ 16,3 triệu đồng cho bản 16GB và cao nhất khoảng trên 20 triệu đồng cho iPad 2 64GB.

Theo Vnmedia.vn