Thứ tư,  29/03/2023

Ngày 28/9, Apple sẽ công bố chi tiết iPhone 5

Các tin đồn nóng hổi về iPhone 5 lại xuất hiện ngày càng nhiều khi có thông tin cho rằng, Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông cho iPhone mới vào ngày 28/9 tới. Theo như dự đoán trước đây, iPhone 5 sẽ được thiết kế lại với tốc độ xử lý nhanh hơn iPhone 4 hoặc Apple sẽ cùng cho ra mắt hai iPhone mới để người dùng lựa chọn (iPhone 4S và iPhone 5). Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là tin đồn trước một hãng nổi tiếng “im miệng” như Apple. Nhiều tin đồn cho rằng, sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 10 tới. Nhiều tin đồn trong đó có cả các tuyên bố từ các nhà mạng xác nhận thông tin trên. Hãy giả thiết các tin đồn trên là đúng sự thật, túc là iPhone 5 sẽ ra mắt vào giữa tháng 10. Vì vậy, trước khi iPhone 5 chính thức được bán ra thị trường, Apple sẽ tổ chức sự kiện truyền thông về iPhone 5 vào tuần cuối cùng của tháng 9. Giống như những sự kiện quan trọng khác, Apple sẽ có ít nhất một tuần thông báo...

Các tin đồn nóng hổi về iPhone 5 lại xuất hiện ngày càng nhiều khi có thông tin cho rằng, Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông cho iPhone mới vào ngày 28/9 tới.

Theo như dự đoán trước đây, iPhone 5 sẽ được thiết kế lại với tốc độ xử lý nhanh hơn iPhone 4 hoặc Apple sẽ cùng cho ra mắt hai iPhone mới để người dùng lựa chọn (iPhone 4S và iPhone 5).

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là tin đồn trước một hãng nổi tiếng “im miệng” như Apple. Nhiều tin đồn cho rằng, sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 10 tới. Nhiều tin đồn trong đó có cả các tuyên bố từ các nhà mạng xác nhận thông tin trên. Hãy giả thiết các tin đồn trên là đúng sự thật, túc là iPhone 5 sẽ ra mắt vào giữa tháng 10.

Vì vậy, trước khi iPhone 5 chính thức được bán ra thị trường, Apple sẽ tổ chức sự kiện truyền thông về iPhone 5 vào tuần cuối cùng của tháng 9. Giống như những sự kiện quan trọng khác, Apple sẽ có ít nhất một tuần thông báo cho các báo chí để họ bố trí thời gian đến tham dự sự kiện ở San Francisco.


Do đó, nhiều người tin rằng, Apple sẽ gửi giấy mời cho sự kiện này vào tuần tới. Sự kiện truyền thông iPhone 5 của Apple được dự đoán diễn ra vào thứ 4 (28/9).

Thời điểm ra mắt iPhone 5 đã bị trì hoãn đến tận bây giờ được cho là do Apple chưa hoàn thành xong hệ điều hành iOS mới để cài đặt trên thiết bị này.

Theo Vnmedia