Thứ bảy,  25/03/2023

Lộ hình hài iPhone 4S qua vỏ máy

Những chiếc vỏ iPhone 4 được làm mới đã xuất hiện tại gian hàng của hãng viễn thông AT&T trên khắp nước Mỹ nhưng có một điểm khác biệt đáng chú ý là kích cỡ camera tích hợp sau điện thoại. Có lẽ vì chúng được dành cho iPhone 4S sắp tới.Nếu Apple giới thiệu iPhone mới có tên gọi là “iPhone 4S”- tức là chúng cũng là một iPhone 4 có cùng kích cỡ nhưng được nâng cấp phần cứng bên trong và cải thiện camera tốt hơn với bộ cảm biến hình ảnh lớn hơn so với mẫu iPhone 4 hiện nay. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, việc mở khe camera lớn hơn là để dành cho đèn flash LED. Như vậy, các hình ảnh xuất hiện trên AT&T có khả năng chỉ là của mô hình iPhone mới. Trong khi đó, theo tờ Greek, iPhone mới sẽ được công bố vào đầu tháng 10 và phát hành ra một số thị trường chính trên thế giới vào ngày 21/10. Trang web này khẳng định, sẽ có iPhone 4S với kích cỡ màn hình tương tự như iPhone hiện nay nhưng camera được nâng cấp lên...

Những chiếc vỏ iPhone 4 được làm mới đã xuất hiện tại gian hàng của hãng viễn thông AT&T trên khắp nước Mỹ nhưng có một điểm khác biệt đáng chú ý là kích cỡ camera tích hợp sau điện thoại. Có lẽ vì chúng được dành cho iPhone 4S sắp tới.


Ảnh minh họa


Nếu Apple giới thiệu iPhone mới có tên gọi là “iPhone 4S”- tức là chúng cũng là một iPhone 4 có cùng kích cỡ nhưng được nâng cấp phần cứng bên trong và cải thiện camera tốt hơn với bộ cảm biến hình ảnh lớn hơn so với mẫu iPhone 4 hiện nay.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng, việc mở khe camera lớn hơn là để dành cho đèn flash LED. Như vậy, các hình ảnh xuất hiện trên AT&T có khả năng chỉ là của mô hình iPhone mới.

Trong khi đó, theo tờ Greek, iPhone mới sẽ được công bố vào đầu tháng 10 và phát hành ra một số thị trường chính trên thế giới vào ngày 21/10. Trang web này khẳng định, sẽ có iPhone 4S với kích cỡ màn hình tương tự như iPhone hiện nay nhưng camera được nâng cấp lên 8MP, có khả năng quay video độ nét cao 1080p, trang bị chip lõi đôi A5 tốc độ 1GHz và kèm theo một ăng ten thứ hai ở trên đỉnh điện thoại.

Những phần còn lại iPhone 4S sẽ tương tự như iPhone 4 hiện nay. Trang web này khẳng định, họ có nguồn đáng tin cậy 100%. Trước đó, AT&T cũng liệt kê iPhone 4S màu trắng vào danh mục bán hàng của hãng. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là tin đồn và những người hâm mộ “Quả Táo” sẽ phải chờ đợi sự thật từ chính Apple tại sự kiện iPhone, được dự đoán diễn ra vào ngày 4/10 tới.

Theo Vnmedia