Thứ ba,  25/01/2022

Google đang có kế hoạch làm mới hòm thư gmail

Google vừa để lộ một video mở ra thông tin về những tính năng mới của gmail.Đoạn video cho thấy, Google sẽ thiết kế lại giao diện cho dịch vụ thư điện tử của mình, trong đó kết hợp sâu hơn cùng mạng xã hội Google+, thể hiện qua hình ảnh profile của mọi người sẽ xuất hiện ở cạnh những email, cùng nhiều cập nhật khác.Cùng với đó, gmail mới có thêm nhiều theme (nền mới), đồng thời, dễ dàng thay đổi kích thước cửa sổ mail, và người dùng có thể cố định cửa sổ mail theo kích cỡ cụ thể nào đó.Ngoài ra, Google còn cho biết, họ sẽ đặt phần tìm kiếm vào “trái tim” của gmail, với những bộ lọc mới và các điều khiển hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung từ email hơn.Trao đổi về video này, phát ngôn viên Google nói với trang tin CNET: “Video đó không chủ đích dành cho tất cả mọi người xem. Hãy kiên nhẫn, chúng tôi sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin về những cải tiến mới ở...

Google vừa để lộ một video mở ra thông tin về những tính năng mới của gmail.

Đoạn video cho thấy, Google sẽ thiết kế lại giao diện cho dịch vụ thư điện tử của mình, trong đó kết hợp sâu hơn cùng mạng xã hội Google+, thể hiện qua hình ảnh profile của mọi người sẽ xuất hiện ở cạnh những email, cùng nhiều cập nhật khác.

Cùng với đó, gmail mới có thêm nhiều theme (nền mới), đồng thời, dễ dàng thay đổi kích thước cửa sổ mail, và người dùng có thể cố định cửa sổ mail theo kích cỡ cụ thể nào đó.

Ngoài ra, Google còn cho biết, họ sẽ đặt phần tìm kiếm vào “trái tim” của gmail, với những bộ lọc mới và các điều khiển hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung từ email hơn.

Trao đổi về video này, phát ngôn viên Google nói với trang tin CNET: “Video đó không chủ đích dành cho tất cả mọi người xem. Hãy kiên nhẫn, chúng tôi sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin về những cải tiến mới ở gmail.”

Theo VietnamPlus