Thứ ba,  25/01/2022

Apple sẽ trình làng iPad3 vào tháng 3 tới?

Theo Macotakara, iPad 3 có thể được ra mắt vào đầu tháng 3 tới nhưng với chân sạc nhỏ hơn so với những sản phẩm hiện có.Trích dẫn nguồn tin đáng tin cậy từ một blog Nhật Bản cho biết, máy tính bảng thế hệ tiếp theo đang được gấp rút đưa vào sản xuất bởi những ngày nghỉ đón năm mới tại Trung Quốc sẽ diễn ra từ ngày 22-28 tháng 1. Những công ty tại Trung Quốc sẽ đẩy mạnh sản xuất iPad 3 vào cuối tháng 1.Theo nguồn tin của Macotakara, mẫu iPad mới này bao gồm cả một chân sạc được thiết kế lại nhưng có hình dáng nhỏ hơn chân sạc trên những iPad hiện có. Như một hệ quả tất yếu, bộ liên kết mới này có thể đặt ra vấn đề với những sản phẩm hiện nay khi cắm vào khe sạc. Màn hình của chiếc tablet này sẽ vẫn có kích cỡ tương tự như những đàn anh của nó, và nguồn tin này cũng đặt câu hỏi: liệu rằng Apple sẽ tạo ra bước đột phá mới với màn hình Retina Display hay giữ nguyên màn hình hiện tại trên iPad...

Theo Macotakara, iPad 3 có thể được ra mắt vào đầu tháng 3 tới nhưng với chân sạc nhỏ hơn so với những sản phẩm hiện có.

Trích dẫn nguồn tin đáng tin cậy từ một blog Nhật Bản cho biết, máy tính bảng thế hệ tiếp theo đang được gấp rút đưa vào sản xuất bởi những ngày nghỉ đón năm mới tại Trung Quốc sẽ diễn ra từ ngày 22-28 tháng 1. Những công ty tại Trung Quốc sẽ đẩy mạnh sản xuất iPad 3 vào cuối tháng 1.

Theo nguồn tin của Macotakara, mẫu iPad mới này bao gồm cả một chân sạc được thiết kế lại nhưng có hình dáng nhỏ hơn chân sạc trên những iPad hiện có. Như một hệ quả tất yếu, bộ liên kết mới này có thể đặt ra vấn đề với những sản phẩm hiện nay khi cắm vào khe sạc.

Màn hình của chiếc tablet này sẽ vẫn có kích cỡ tương tự như những đàn anh của nó, và nguồn tin này cũng đặt câu hỏi: liệu rằng Apple sẽ tạo ra bước đột phá mới với màn hình Retina Display hay giữ nguyên màn hình hiện tại trên iPad 2 (IPS LCD đèn nền LED) ?Báo cáo từ Macotakara cùng với hàng loạt những tin đồn trước đó về iPad 3, những trang mạng và những nguồn tin khác nhau đã tranh luận rằng iPad3 có được trang bị màn hình Retina với độ phân giải 2,048×1,536 hiện có trên iPhone 4 và 4S ,iPod Touch 4G hay không?

Về thời gian ra mắt, tháng 3 năm 2012 có lẽ là thời gian an toàn từ khi Apple ra mắt iPad đầu tiên vào tháng 4 năm 2010 và iPad 2 tháng 3 năm 2011. Nhưng theo Linley Group, công ty tư vấn về chip này tin rằng Apple trang bị cho chiếc iPad thế hệ kế tiếp này bộ vi xử lý A6 sẽ khiến lịch trình ra mắt lùi lại đến tận tháng 6, thậm chí là muộn hơn.

Theo Vnmedia.vn