Thứ hai,  26/09/2022

Máy tính bảng Kindle Fire chinh phục các đại gia

Amazon's Kindle Fire đã làm được điều mà nhiều máy tính bảng Android khác đã thất bại - giành được sự quan tâm lớn từ các nhà phát triển công nghệ ở Bắc Mỹ. Một cuộc khảo sát tiến hành bởi Appcelerator và IDC với đối tượng là các nhà phát triển đã chỉ ra rằng, 49% các nhà phát triển coi Kindle Fire mục tiêu chính của họ. Fire đã đánh bại Galaxy Tab của Samsung Electronics với 48% số phiếu bầu. Nook Color của Barnes & Noble chỉ giành được 24% số phiếu.Kindle Fire được chế tạo để thu hút ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng với mức giá 200 USD, thấp hơn khá nhiều so với các đối thủ cùng loại khác. Mức giá thấp hơn kết hợp với thương hiệu nổi tiếng của Amazon và thư viện phương tiện truyền thông lớn đã biến Fire trở thành chiếc máy tính bảng "hot" chỉ sau iPad. Kết quả khảo sát trên cho thấy, cả các nhà phát triển cũng rất háo hức chờ Fire ra mắt. Theo nghiên cứu của Appcelerator Mức độ quan tâm mà Fire đạt được tương đương với iPad khi sắp...

Amazon&#39s Kindle Fire đã làm được điều mà nhiều máy tính bảng Android khác đã thất bại – giành được sự quan tâm lớn từ các nhà phát triển công nghệ ở Bắc Mỹ.

Một cuộc khảo sát tiến hành bởi Appcelerator và IDC với đối tượng là các nhà phát triển đã chỉ ra rằng, 49% các nhà phát triển coi Kindle Fire mục tiêu chính của họ. Fire đã đánh bại Galaxy Tab của Samsung Electronics với 48% số phiếu bầu. Nook Color của Barnes & Noble chỉ giành được 24% số phiếu.

Kindle Fire được chế tạo để thu hút ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng với mức giá 200 USD, thấp hơn khá nhiều so với các đối thủ cùng loại khác. Mức giá thấp hơn kết hợp với thương hiệu nổi tiếng của Amazon và thư viện phương tiện truyền thông lớn đã biến Fire trở thành chiếc máy tính bảng “hot” chỉ sau iPad.Kết quả khảo sát trên cho thấy, cả các nhà phát triển cũng rất háo hức chờ Fire ra mắt. Theo nghiên cứu của Appcelerator Mức độ quan tâm mà Fire đạt được tương đương với iPad khi sắp được bán ra thị trường vào tháng 4/2010.

Trên toàn cầu, vượt qua sự quan tâm dành cho Kindle Fire, Samsung vẫn dẫn đầu trong số các máy tính bảng Android. Tuy nhiên, chưa thể nói trước tương lai khi Kindle Fire chính thức được tung ra thị trường vào cuối ngày hôm nay.
Theo VnMedia