Thứ tư,  28/02/2024

iPad Mini sẽ ra mắt trong tháng 10

Theo trang AllThingsD, Apple sẽ trình làng chiếc máy tính bảng iPad Mini đúng vào mùa mua sắm cuối năm nay sau sự kiện ra mắt điện thoại iPhone thế hệ 6 được dự đoán sẽ ra mắt vào ngày 12/9 tới.Đồng loạt 2 tờ AllThingsD và ABC News hôm qua đưa tin Apple chuẩn bị tổ chức 2 sự kiện quan trọng nhất trong năm của hãng.Mặc dù “Quả táo” chưa một lần xác nhận về kế hoạch ra mắt iPhone thế hệ mới vào ngày 12/9 tại California, nhưng chiếc điện thoại này được dự đoán sẽ bắt đầu xuất xưởng vào ngày 21/9 tới. Trong khi đó, nguồn tin thân cận với Apple đã khẳng định trên AllThingsD và ABC News rằng iPad Mini cũng sẽ được trình diện vào một tháng sau đó, trong tháng 10 tới.Theo các tin đồn trước đây, iPad Mini sẽ được trang bị màn hình 7.85-inch, với giá bán rẻ hơn so với phiên bản iPad hiện tại. Mặc dù CEO quá cố Steve Jobs từng lên tiếng chỉ trích các dòng máy tính bảng cỡ nhỏ sẽ “chết yểu”, nhưng một lá thư nội bộ của Apple bị tiết lộ...

Theo trang AllThingsD, Apple sẽ trình làng chiếc máy tính bảng iPad Mini đúng vào mùa mua sắm cuối năm nay sau sự kiện ra mắt điện thoại iPhone thế hệ 6 được dự đoán sẽ ra mắt vào ngày 12/9 tới.
Đồng loạt 2 tờ

Đồng loạt 2 tờ AllThingsDABC News hôm qua đưa tin Apple chuẩn bị tổ chức 2 sự kiện quan trọng nhất trong năm của hãng.
Mặc dù “Quả táo” chưa một lần xác nhận về kế hoạch ra mắt iPhone thế hệ mới vào ngày 12/9 tại California, nhưng chiếc điện thoại này được dự đoán sẽ bắt đầu xuất xưởng vào ngày 21/9 tới. Trong khi đó, nguồn tin thân cận với Apple đã khẳng định trên AllThingsD và ABC News rằng iPad Mini cũng sẽ được trình diện vào một tháng sau đó, trong tháng 10 tới.
Theo các tin đồn trước đây, iPad Mini sẽ được trang bị màn hình 7.85-inch, với giá bán rẻ hơn so với phiên bản iPad hiện tại. Mặc dù CEO quá cố Steve Jobs từng lên tiếng chỉ trích các dòng máy tính bảng cỡ nhỏ sẽ “chết yểu”, nhưng một lá thư nội bộ của Apple bị tiết lộ trong phiên tòa giữa Apple và Samsung cho thấy Jobs thực sự vẫn rất ủng hộ ý tưởng ra mắt iPad Mini.
Cuộc cạnh tranh trên phân khúc thị trường máy tính bảng 7 inch đã bắt đầu nóng lên từ năm ngoái. Máy tính Kindle Fire của Amazon và Barnes & Noble đã tạo ra được sức hút với người dùng. Cuộc đua trở nên sôi động hơn sau khi Google trình làng phiên bản Nexus 7 màn hình 7 inch với giá rẻ 200 USD. Trong khi đó, Amazon cũng được dự đoán sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của Kindle Fire vào đầu tháng 9 tới tại một sự kiện tổ chức tại Los Angeles.

Theo Dantri