Thứ sáu,  02/12/2022

Máy tính bảng Galaxy Note "khổng lồ" ra mắt tại VN

Cùng thời điểm ra mắt Galaxy Note II tại Đức, mẫu Galaxy Note 10.1 với kích thước to bằng máy tính bảng chính thức ra mắt tại Việt Nam, tích hợp viết S Pen cảm ứng. Máy được bán với giá 15.950.000đ.Điện thoại Galaxy Note được xem là một trong những dòng sản phẩm thành công nhất của Samsung thời gian qua và vốn được nhiều người biết đến với kích thước màn hình khổng lồ so với một chiếc smartphone. Tuy nhiên, mẫu Galaxy Note chính thức có mặt tại VN vào ngày hôm qua có kích thước 10.1 inch, to gần gấp đôi mẫu Note đầu tiên. Kích thước này ngang bằng với các dòng máy tính bảng phổ biến trên thị trường mặc dùng Samsung chưa thừa nhận Note 10.1 là một máy tính bảng trong các văn bản chính thức.Trong buổi ra mắt, Samsung nhấn mạnh đến sự đa dạng trong việc đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Mẫu Galaxy Note 10.1 được hãng nhắm tới đối tượng thích chủ động sáng tạo nội dung, khác với mẫu Galaxy Tab được định vị dành cho những người thích giải trí, tra cứu thông...

Cùng thời điểm ra mắt Galaxy Note II tại Đức, mẫu Galaxy Note 10.1 với kích thước to bằng máy tính bảng chính thức ra mắt tại Việt Nam, tích hợp viết S Pen cảm ứng. Máy được bán với giá 15.950.000đ.

Điện thoại Galaxy Note được xem là một trong những dòng sản phẩm thành công nhất của Samsung thời gian qua và vốn được nhiều người biết đến với kích thước màn hình khổng lồ so với một chiếc smartphone. Tuy nhiên, mẫu Galaxy Note chính thức có mặt tại VN vào ngày hôm qua có kích thước 10.1 inch, to gần gấp đôi mẫu Note đầu tiên. Kích thước này ngang bằng với các dòng máy tính bảng phổ biến trên thị trường mặc dùng Samsung chưa thừa nhận Note 10.1 là một máy tính bảng trong các văn bản chính thức.
Máy tính bảng Galaxy Note “khổng lồ” ra mắt tại VN
Trong buổi ra mắt, Samsung nhấn mạnh đến sự đa dạng trong việc đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Mẫu Galaxy Note 10.1 được hãng nhắm tới đối tượng thích chủ động sáng tạo nội dung, khác với mẫu Galaxy Tab được định vị dành cho những người thích giải trí, tra cứu thông tin đơn thuần.
Máy tính bảng Galaxy Note “khổng lồ” ra mắt tại VN
Viết S Pen vẫn là vũ khí tối thượng trên mẫu Note mới này. Trong buổi họp báo, hãng dành đa số thời lượng để trình diễn những khả năng sáng tạo trên máy.
Máy tính bảng Galaxy Note “khổng lồ” ra mắt tại VN
Ấn tượng đầu tiên trên cây viết mới của Note 10.1 là khả năng mang lại cảm giác như đang cầm một cây viết thật, các nét đậm, nhạt, nhỏ to sẽ được thể hiện mượt mà. Thêm vào đó người dùng có thể tỳ bàn tay vào màn hình mà vẫn dùng cây viết vẽ được, tạo cảm giác như đang vẽ trên giấy.
Máy tính bảng Galaxy Note “khổng lồ” ra mắt tại VN
Tính năng mới được Samsung nhấn mạnh nhiều nhất là Multiscreen trên ứng dụng S Note. Tính năng này có thể giúp người dùng copy và kéo thả hình ảnh từ giao diện Web, Facebook… vào cửa sổ S Note bên cạnh để chỉnh sửa hay tạo một ghi chú sáng tạo riêng. Ngoài ra, S Note còn có khả năng tự điều chỉnh các khối hình học chuẩn từ nét vẽ tay của người dùng như hình tam giác, hình thoi, hình thang…
Máy tính bảng Galaxy Note “khổng lồ” ra mắt tại VN
Note 10.1 có cấu hình mạnh nhất trong phân khúc máy tính bảng hiện nay với bộ xử lý lõi tứ 1.4GHz, 2GB Ram. Tại Việt Nam, Note 10.1 hiện có phiên bản duy nhất là 16Gb, 3G với mức giá 15,950,000đ.


Theo Dantri