Thứ hai,  26/09/2022

Galaxy S III cán mốc 20 triệu máy bán ra trong 3 tháng

Hôm qua (6/9), Samsung tuyên bố chiếc smartphone Galaxy S III đình đám của họ đã đạt doanh số 20 triệu máy bán ra chỉ trong vòng 100 ngày kể từ khi thiết bị được phát hành ra thị trường.Thành tích đáng nể trên đã làm cho Galaxy S III trở thành chiếc smartphone thành công nhất của Samsung từ trước đến nay, tạo ra doanh thu nhanh hơn bất kỳ mẫu smartphone "tiền nhiệm" nào của hãng này."Galaxy S III đã được đón nhận sự quan tâm lớn và trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt vào 5. Chúng tôi rất vui trước thành công của chiếc điện thoại này" JKShin, chủ tịch kiêm người đứng đầu bộ phận truyền thông di động và IT của Samsung nói "Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới những khách hàng đã lựa chọn Galaxy S III. Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng cung cấp những công nghệ di động thông minh mới nhất để giúp người dùng tận hưởng một cuộc sống thật đặc biệt". Galaxy S III đã vượt mốc 20 triệu máy bán ra chỉ trong vòng 3 thángHồi tháng 7, Samsung đã...

Hôm qua (6/9), Samsung tuyên bố chiếc smartphone Galaxy S III đình đám của họ đã đạt doanh số 20 triệu máy bán ra chỉ trong vòng 100 ngày kể từ khi thiết bị được phát hành ra thị trường.
Thành tích đáng nể trên đã làm cho Galaxy S III trở thành chiếc smartphone thành công nhất của Samsung từ trước đến nay, tạo ra doanh thu nhanh hơn bất kỳ mẫu smartphone “tiền nhiệm” nào của hãng này.

“Galaxy S III đã được đón nhận sự quan tâm lớn và trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt vào 5. Chúng tôi rất vui trước thành công của chiếc điện thoại này” JKShin, chủ tịch kiêm người đứng đầu bộ phận truyền thông di động và IT của Samsung nói “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới những khách hàng đã lựa chọn Galaxy S III. Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng cung cấp những công nghệ di động thông minh mới nhất để giúp người dùng tận hưởng một cuộc sống thật đặc biệt”.

Galaxy S III đã vượt mốc 20 triệu máy bán ra chỉ trong vòng 3 tháng

Galaxy S III đã vượt mốc 20 triệu máy bán ra chỉ trong vòng 3 tháng


Hồi tháng 7, Samsung đã đạt vượt mục tiêu về doanh số mà hãng đặt ra đối với Galaxy S III, theo đó, hãng đã phát hành được 10 triệu máy chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng. Tính ra, mỗi ngày, Samsung tiêu thụ được khoảng 190.000 chiếc Galaxy S III

Samsung cũng đã bổ sung cho Galaxy S III ba phiên bản màu sắc mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên là màu xám titan, đen saphia và nâu hổ phách để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Galaxy S III sở hữu màn hình Super AMOLED 4,8 inch độ phân giải 1280×720 pixel, chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Máy được trang bị một camera 8 megapixel ở phía sau và một camera 1,9 megapixel ở phía trước. Hồi đầu năm nay, Samsung đã chính thức đánh bật Nokia để giành danh hiệu nhà sản xuất điện thoại hàng đầu trên thế giới lần đầu tiên trong 14 năm qua.
Theo Dantri