Thứ sáu,  08/12/2023

Robot Việt Nam gây ấn tượng tại Nhật Bản với điệu nhảy Michael Jackson

Chú robot Việt Nam mang tên mRobo tại Triển lãm CEATEC JAPAN 2012 đã làm khách tham quan ngỡ ngàng bằng điệu nhảy độc đáo mang phong cách “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson.Hội chợ triển lãm hàng Điện tử và Công nghệ tiên tiến (CEATEC JAPAN 2012) tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 2 đến 6/10/2012. Triển lãm với sự có mặt của 2.300 gian hàng cùng hàng vạn những sản phẩm và ứng dụng phong phú, quy tụ các nhà sản xuất điện tử tiêu dùng lớn của Nhật Bản và thế giới như Sony, Panasonic, Samsung, LG, Motorola, … những “đại gia” tiên phong trên thị trường ôtô điện như Nissan Motor, Toyota…Đến từ Việt Nam, những sản phẩm công nghệ robot độc đáo của Công ty Cổ phần Robot TOSY như mRobo, DiscoRobo và SketRobo đã làm khách tham quan bất ngờ với những màn trình diễn thú vị.Màn vũ đạo của mRobot thu hút rất đông sự quan tâm của khách tham qua triển lãmĐặc biệt, mRobo là một chiếc loa di động biến hình có khả năng nhảy trên nền nhạc sôi động, là sản phẩm giúp người tiêu dùng thưởng thức âm...

Chú robot Việt Nam mang tên mRobo tại Triển lãm CEATEC JAPAN 2012 đã làm khách tham quan ngỡ ngàng bằng điệu nhảy độc đáo mang phong cách “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson.
Hội chợ triển lãm hàng Điện tử và Công nghệ tiên tiến (CEATEC JAPAN 2012) tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 2 đến 6/10/2012. Triển lãm với sự có mặt của 2.300 gian hàng cùng hàng vạn những sản phẩm và ứng dụng phong phú, quy tụ các nhà sản xuất điện tử tiêu dùng lớn của Nhật Bản và thế giới như Sony, Panasonic, Samsung, LG, Motorola, … những “đại gia” tiên phong trên thị trường ôtô điện như Nissan Motor, Toyota…

Đến từ Việt Nam, những sản phẩm công nghệ robot độc đáo của Công ty Cổ phần Robot TOSY như mRobo, DiscoRobo và SketRobo đã làm khách tham quan bất ngờ với những màn trình diễn thú vị.

Màn vũ đạo của mRobot thu hút rất đông sự quan tâm của khách tham qua triển lãm
Màn vũ đạo của mRobot thu hút rất đông sự quan tâm của khách tham qua triển lãm

Đặc biệt, mRobo là một chiếc loa di động biến hình có khả năng nhảy trên nền nhạc sôi động, là sản phẩm giúp người tiêu dùng thưởng thức âm nhạc theo phong cách hoàn toàn mới lạ và sáng tạo.

Màn trình diễn của mRobo tại triển lãm đã gây sự chú ý đặc biệt cho khách tham quan. Trên nền nhạc của Michael Jackson và Maroon 5, mRobo nhảy linh hoạt theo từng điệu nhạc.


Theo Dantri