Thứ bảy,  02/07/2022

Windows Phone 8 nhận đơn đặt hàng từ ngày 21/10

Theo nguồn tin từ The Verge, Microsoft và nhà mạng AT&T (Mỹ) đã chuẩn bị để nhận những đơn hàng đầu tiên đặt mua điện thoại Windows Phone 8 từ ngày 21/10 tới. Đầu tháng 11, các sản phẩm sẽ chính thức xuất hiện trên các kệ hàng.Nokia Lumia 920 sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 21/10. Theo đó, Microsoft và nhà mạng đầu tiên bán ra thị trường điện thoại Windows Phone 8 sẽ nhận đơn hàng của 2 dòng máy Nokia Lumia 920 và HTC Windows Phone 8X từ ngày 21/10 tới.Cũng trong tháng 10 này, một số máy tính bảng mới chạy trên hệ điều hành Windows 8, như Samsung Ativ Smart PC và Asus Vivo Tab RT cũng sẽ xuất hiện trên kệ hàng của AT&T. Trong khi đó, tháng 11 sẽ đón nhận một loạt sự xuất hiện của máy tính, điện thoại chạy trên hệ điều hành mới của Microsoft. Mặc dù Microsoft từ chối bình luận về ngày chính thức nhận đơn đặt hàng, nhưng phát ngôn viên của hãng cho biết: “Một số máy tính bảng Windows 8 sẽ được ra mắt vào ngày 26/10 tới, cùng thời điểm...

Theo nguồn tin từ The Verge, Microsoft và nhà mạng AT&T (Mỹ) đã chuẩn bị để nhận những đơn hàng đầu tiên đặt mua điện thoại Windows Phone 8 từ ngày 21/10 tới. Đầu tháng 11, các sản phẩm sẽ chính thức xuất hiện trên các kệ hàng.
Nokia Lumia 920 sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 21/10.
Nokia Lumia 920 sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 21/10.

Theo đó, Microsoft và nhà mạng đầu tiên bán ra thị trường điện thoại Windows Phone 8 sẽ nhận đơn hàng của 2 dòng máy Nokia Lumia 920 và HTC Windows Phone 8X từ ngày 21/10 tới.
Cũng trong tháng 10 này, một số máy tính bảng mới chạy trên hệ điều hành Windows 8, như Samsung Ativ Smart PC và Asus Vivo Tab RT cũng sẽ xuất hiện trên kệ hàng của AT&T.
Trong khi đó, tháng 11 sẽ đón nhận một loạt sự xuất hiện của máy tính, điện thoại chạy trên hệ điều hành mới của Microsoft.
Mặc dù Microsoft từ chối bình luận về ngày chính thức nhận đơn đặt hàng, nhưng phát ngôn viên của hãng cho biết: “Một số máy tính bảng Windows 8 sẽ được ra mắt vào ngày 26/10 tới, cùng thời điểm Microsoft ra mắt hệ điều hành mới. Sau đó, điện thoại Windows Phone 8 sẽ đến tay người tiêu dùng vào cuối năm nay”.
Samsung Ativ Smart PC sẽ được bán ra thị trường từ cuối tháng 10 này.
Samsung Ativ Smart PC sẽ được bán ra thị trường từ cuối tháng 10 này.
Gã khổng lồ Mỹ sẽ tung ra thị trường 2 phiên bản của hệ điều hành Windows 8, trong đó có phiên bản Windows RT. Windows RT là phiên bản chạy trên bộ vi xử lý kiến trúc ARM và được xây dựng cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Các bộ xử lý ARM vốn được sử dụng phổ biến trong các thiết bị iOS, Android và nhiều thiết bị di động khác trên thị trường hiện nay nhờ khả năng quản lý năng lượng tốt giúp tiết kiệm pin hơn. Chính vì thế, Windows RT đang mang đến một cơ hội lớn cho các nhà sản xuất chip điện thoại là Qualcomm, Texas Instruments Inc. (TXN) và Nvidia Corp. (NVDA) để chống lại Intel và AMD trong lĩnh vực máy tính.


Theo Dantri