Chủ nhật,  09/05/2021

Apple đặt két an toàn chuyên cất giữ mẫu Apple Watch vàng 18k

Các cửa hàng Apple Store sẽ có một két an toàn được thiết kế riêng để đựng mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch phiên bản vỏ làm bằng vàng.

Theo trang tin chuyên về Apple, 9to5Mac, tập đoàn công nghệ có trụ sở ở Cupertino, Mỹ đang tiến hành lắp đặt két an toàn thiết kế riêng ở các cửa hang Apple Store cho việc lưu giữ, trưng bày mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch làm bằng vàng 18k.

Một số chiếc két như vậy đã được lắp đặt xong ở một vài cửa hàng và được đi kèm với một bộ sạc MagSafe bên trong để đảm bảo các đồng hồ vẫn hoạt động và hiển thị đúng thời gian thực.

Apple cũng đang thiết kế giới hạn trọng lượng đặc biệt cho Apple Watch phiên bản vàng. Điều này là để ngăn chặn khách hàng mua thiết bị, bí mật loại bỏ hoặc thay thế vàng, và sau đó trả lại cho các cửa hàng sau khi bán kim loại quý trên.

Vậy phiên bản Apple Watch vàng 18K của Apple sẽ có giá bán lẻ là bao nhiêu? Hiện chưa có xác nhận cụ thể từ phía Apple, nhưng tin đồn là giá khởi điểm sẽ ở mức từ 1.200 USD đến 5.000 USD. Các mẫu thường sẽ có giá khởi điểm là 349 USD.

Theo Giám đốc điều hành Apple Tim Cook, Apple ra mắt Apple Watch trong tháng Tư.

Theo VietnamPlus