Thứ hai,  27/06/2022

Sắp khai trương cửa hàng đầu tiên của Apple ở Đông Nam Á

Apple Store, cửa hàng bán lẻ đầu tiên của "Quả táo cắn dở" ở khu vực Đông Nam Á, sẽ chính thức khai trương vào ngày 27/5, đặt ngay tại Orchard - con đường mua sắm nhộn nhịp bậc nhất ở Singapore.

Đây là tin vui đối với các tín đồ của Apple bởi sau một thời gian dài chờ đợi, họ cũng có thể mục sở thị các sản phẩm của “Quả táo” một cách trọn vẹn và theo đúng phong cách của Apple.

Theo dự kiến, cửa hàng của Apple sẽ có 4 tầng, bao gồm một tầng dưới mặt đất và 3 tầng lầu.

Trong dịp khai trương, một loạt các sự kiện thú vị cũng sẽ được tổ chức. Cụ thể, nhiếp ảnh gia Chia Aik Beng sẽ tổ chức trưng bày nhiếp ảnh đường phố vào ngày 28/5; một buổi dành cho trẻ em làm phim sẽ diễn ra ngày 31/5. Ngoài ra, các buổi biểu diễn nghệ thuật đặc sắc cũng sẽ diễn ra. 

Bên cạnh đó, một loạt các chương trình sẽ được khởi động theo dự án “Today at Apple” ra mắt cùng lúc trên toàn thế giới.

Kế hoạch mở cửa hàng đầu tiên tại Đông Nam Á của Apple tại Singapore đã bị rò rỉ từ tháng 10/2015, khi chủ một câu lạc bộ thể dục nổi tiếng tại đây – Pure Fitness Knightsville – gửi thông báo tới các thành viên rằng họ có thể phải rời bỏ địa điểm này (khu phức hợp Knightbridge trên đường Orchard) để nhường chỗ cho Apple. 

Điều thú vị là cửa hàng của Apple trên đường Orchard sẽ sử dụng năng lượng sạch 100% nhờ lắp các thiết bị thu năng lượng Mặt Trời trên mái nhà. Đây cũng là chủ trương của “Quả táo” khi văn phòng công ty hiện tại của Apple đặt tại One North (Singapore) cũng hoàn toàn sử dụng năng lượng Mặt Trời, đưa Apple trở thành công ty đầu tiên tại Singapore vận hành 100% năng lượng tái tạo./.

Theo VietnamPlus