Thứ hai,  18/10/2021

Hé lộ hình ảnh điện thoại Android cao cấp đầu tiên của Nokia

Trong những tháng qua, nhiều sự chú ý đã đổ dồn về HMD Global, Công ty Phần Lan đứng sau sự trở lại của thương hiệu điện thoại Nokia nức tiếng một thời.

 

Tháng 2 vừa qua, HMD đã tung ra thị trường một thế hệ điện thoại thông minh sử dụng Android mới. Tiếp sau đó, bất chấp việc chưa có bất cứ kênh phân phối qua nhà mạng nào, HMD vẫn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm, bao gồm cả việc tung ra Nokia 6 tại thị trường Mỹ (tháng 6-2017). Mới đây, những hình ảnh được cho là của mẫu Nokia 8, sản phẩm Android cao cấp đầu tiên của HMD cũng đã được tiết lộ. Đây cũng là mẫu máy sẽ đưa ống kính cao cấp Zeiss trở lại với những chiếc điện thoại Nokia. 

Trước đây, thông tin về Nokia 8 từng được tiết lộ một cách vô tình, khi các nhiếp ảnh gia của họ tải lên mạng một đoạn clip ngắn về mẫu điện thoại chưa được công bố khác (được cho là Nokia 9). Những kí tự được in sắc nét mặt sau máy ghi rõ số hiệu HMD TA-1012 – với những kết quả đo điểm tương đồng với cấu hình được đồn đoán (gồm chip xử lý Snapdragon 835). 

Trong khi đó, trang web Đức WinFuture lại mô tả Nokia 8 bằng một số hiệu khác là TA-1004, tuy nhiên những thông tin nêu trên đều được giữ nguyên. WinFuture cho biết, nguồn tin của họ đã tiết lộ giá của Nokia 8 sẽ nằm dưới mức 600 Euro tại Đức, với lịch bán ra thị trường từ ngày 31-7.

Theo Hanoimoi