Thứ ba,  28/09/2021

Bkav chính thức xác nhận thời gian ra mắt Bphone thế hệ tiếp theo

Trong thư mời gửi tới báo giới ngày 24/7, Công ty Bkav cho biết chiếc điện thoại thông minh Bphone thế hệ tiếp theo sẽ được trình làng sáng ngày 8/8 tới trong một sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Thiệp mời ra mắt Bphone mới của Bkav (nhỏ) và tấm thiệp của thế hệ trước đó (lớn). (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Chiếc thiệp mời được Bkav làm khá cầu kỳ, với phần trước là thể hiện cho bo mạch mạ vàng và được in chữ “chất” ở giữa. Phía dưới, có hàng chữ tiếng Anh nhỏ, thể hiện sản phẩm này thiết kế bởi Bkav và là hàng Việt Nam.

Để biết chính xác giờ giấc và địa điểm của sự kiện, người nhận được thư mời phải quét mã code được in trong chiếc hộp nhỏ đính kèm, hoặc “chịu khó” đọc dòng chữ khắc mờ phía sau tấm thiệp.

Như vậy, kể từ khi chiếc Bphone thế hệ đầu tiên được ra mắt, sau hai năm, “người em” của sản phẩm này mới được trình làng với nhiều cải tiến.

Trước đó, Bkav đã có những bước đi được xem là rất chiến lược để đón chào sản phẩm này. Cụ thể, hãng đã kết hợp với chuỗi bán lẻ điện thoại lớn nhất Việt Nam là Thegioididong để cung cấp sản phẩm ra thị trường cũng như làm việc với Giám đốc phụ trách Android và Google Play của Google khu vực Nam Á và Đông Nam Á cho sự kiện này.

Cho đến nay, giá cả, cấu hình của Bphone thế hệ kế tiếp vẫn đang là dấu hỏi khi trên mạng xã hội có khá nhiều tin đồn song Bkav vẫn chưa thông tin chính thức về việc này./. 

Theo vietnamplus.vn