Thứ năm,  29/09/2022

Canon 'khoe' bộ cảm biến 250MP, máy in 3D tới người dùng Việt

Tại Canon Expo 2017 được diễn ra từ 26-29/10 tới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh, Canon sẽ lần đầu tiên trưng bày những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của hãng như bộ cảm biến trên máy ảnh EOS với độ phân giải lên đến 120MP và 250MP, máy in 3D… 

Theo ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam, đây là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay của hãng tại Việt Nam, đánh dấu chặng đường 15 năm có mặt tại đây và và 80 năm phát triển của tập đoàn.

Cùng với việc được trải nghiệm các công nghệ mới nhất của Canon, người tham gia triển lãm cũng có thể mua sắm sản phẩm với mức ưu đãi lên tới 49%, được kiểm tra và bảo dưỡng máy ảnh, ống kính Canon miễn phí.

Đặc biệt, những người yêu nhiếp ảnh có thể tham gia các buổi thảo luận với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tập chụp hình với các người mẫu, khám đo mắt miễn phí với máy đo khúc xạ và soi đáy mắt công nghệ hàng đầu hiện nay của Canon… 

Ngoài Canon EXPO, cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 12 cũng sẽ diễn ra vào ngày cuối của sự kiện. So với các năm trước, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay đã tăng lên đến 1,4 tỷ đồng./.

Theo VietnamPlus