Thứ hai,  28/11/2022

Chiếc điện thoại được thiết kế tràn màn hình của Xiaomi ‘lên kệ’

   
Mi MIX 2 của Xiaomi chính thức được bán tại thị trường Việt Nam.  

Mi MIX 2, chiếc điện thoại gây ấn tượng mạnh với thiết kế tràn màn hình đột phá đã chính thức được Xiaomi cho ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Xiaomi chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng Ba với các sản phẩm Mi MIX, Redmi 4A và Redmi Note 4, thông qua nhà phân phối công ty Digiworld (DGW). Vào thời điểm đó, Mi MIX đã có màn ra mắt ấn tượng khi sở hữu tỉ lệ màn hình và thân máy độc đáo. 

Mi MIX 2 là phiên bản nâng cấp “bóng bẩy” từ Mi MIX. Sử dụng nền tảng di động Snapdragon 835 của Qualcomm, sản phẩm này nhỏ hơn 11,9% so với Mi MIX và sở hữu màn hình 5,99 inch tỉ lệ 18:9, đem lại kiểu dáng ấn tượng và màn hình gần như chiếm trọn phần mặt trước. 

Sản phẩm có mặt lưng bằng gốm với thiết kế bo tròn ở bốn cạnh và nối liền lạc với khung hợp kim nhôm như một khối hợp nhất. Mi MIX 2 sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày 17/11 thông qua các kênh bán lẻ, bao gồm Đại Hồng Yến, Hoàng Hà, Di Động Thông Minh, HNam, Cellphone S với mức giá 12,99 triệu đồng cho phiên bản có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. 

Cùng với Mi MIX 2, Xiaomi cũng trình làng Redmi Note 5 A Prime với mức giá 4,29 triệu đồng. Đây là smartphone đầu tiên của hãng có đèn hỗ trợ selfie. Camera trước với độ phân giải 16 MP đảm bảo ảnh selfie của người dùng luôn sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Redmi Note 5A Prime được trang bị nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 435 tám lõi, cùng RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB./.

Theo VietnamPlus