Chủ nhật,  11/04/2021

Bloomberg: Apple sẽ ra AirPod mới vào cuối năm 2018, hỗ trợ Siri

  
Tai nghe không dây AirPod. 

Bloomberg dẫn một nguồn tin giấu tên quen thuộc với kế hoạch của Apple cho biết tai nghe không dây AirPod 159 USD sẽ được nâng cấp vào cuối năm 2018.

AirPod thế hệ thứ hai sẽ trang bị chip mới của Apple để cải tiến việc sử dụng Siri và tăng tốc độ kết nối từ điện thoại đến tai nghe.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang được cho phát triển trên một phiên bản thế hệ thứ ba của AirPod phát hành vào năm 2019 với tính năng chống thấm nước.

Với tính năng hỗ trợ trợ lý kỹ thuật số Siri, tương tự như cách trợ lý ảo này cài đặt trên iPhone, người dùng sẽ có thể nói &#39Hey Siri&#39 để kích hoạt chức năng. Hiện này, người dùng AirPod thế hệ đầu tiên phải bấm vào nút trên tai nghe để mở Siri.

Hiện nay, AirPod sử dụng một chip W1 vốn thỉnh thoảng gây khó khăn trong đồng bộ tai nghe với điện thoại. AirPod mới sẽ dùng chip W2, hiện tích hợp trong Apple Watch, sẽ giải quyết vấn đề này và làm cho kết nối dễ dàng hơn.

AirPod đang là sản phẩm tai nghe không dây bán chạy hàng đầu ở thị trường Mỹ. Nhiều cửa hàng ở thị trường này đã có thời điểm rơi vào tình trạng “cháy hàng” với tai nghe không dây của Apple./.

Theo VietnamPlus