Thứ năm,  05/08/2021

Hội thảo hoàn thiện phần mềm quảng bá và tiêu thụ nông sản tỉnh Lạng Sơn

LSO-Sáng nay (26/8), Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Lạng Sơn tổ chức hội thảo khoa học hoàn thiện phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin quảng bá và tiêu thụ sản phẩm nông sản của tỉnh Lạng Sơn.


Lãnh đạo Công ty Cổ phần công nghệ Bình Minh giới thiệu về phần mềm

Tại hội thảo, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã giới thiệu phần mềm đã được xây dựng.

Theo đó, trang thông tin điện tử quảng bá và tiêu thụ sản phẩm nông sản của tỉnh Lạng Sơn được xây dựng trên nền tảng web và hệ điều hành iOS cho điện thoại Iphone và hệ điều hành Android cho các điện thoại thông minh khác.

Người dùng máy tính có thể truy cập địa chỉ http://nongsanglangson.com, người dùng điện thoại có thể tìm ứng dụng “nong san LS” trên kho ứng dụng của điện thoại.

Trên trang thông tin nông sản Lạng Sơn có thông tin quảng bá sản phẩm, nhà cung cấp, nhà thu mua với các thông tin cụ thể. Người truy cập có thể dễ dàng mua, bán sản phẩm trên trang thông tin này.

 Tại hội thảo, các đại biểu đánh giá cao vai trò của phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin quảng bá và tiêu thụ sản phẩm nông sản của tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời đóng góp một số ý kiến như: ban quản trị phần mềm cần tiếp tục cập nhật thông tin các sản phẩm nông sản trên địa bàn tỉnh, đa dạng về hình ảnh quảng bá, cụ thể hơn nữa thông tin về nhà thu mua, nhà cung cấp lớn…

HOÀNG VƯƠNG