Thứ tư,  25/05/2022

Hội thảo tư vấn nâng cao chất lượng các sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 17

– Sáng 16/7, Sở Khoa học & Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội thảo Tư vấn nâng cao chất lượng các sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 17. Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo Sở KH&CN, đại diện phòng giáo dục các huyện Văn Lãng, Bắc Sơn, Tràng Định, các chuyên gia, giáo viên cùng gần 30 học sinh.


Ông Trần Quốc Anh, Phó giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ phát biểu tại hội thảo

Hội thảo nhằm mục đích tư vấn, hỗ trợ nâng cao chất lượng sản phẩm dự thi Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc của các tác giả, nhóm tác giả đã có mô hình, sản phẩm đạt giải tại Cuộc thi Sáng tạo dành cho  thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lạng Sơn

Hội thảo diễn ra sôi nổi với những tham vấn của các chuyên gia tư vấn tập trung vào hoàn thiện, sửa đổi, bổ sung, giải quyết các khúc mắc nhằm nâng cao chất lượng cho 12 sản phẩm tham dự cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên toàn quốc lần thứ 17. Các nhóm tác giả cũng nêu lên những nguyện vọng về hỗ trợ hoàn thiện, nâng cao chất lượng các mô hình, sản phẩm dự thi.

Tại hội thảo, lãnh đạo Sở Khoa học & Công nghệ đã yêu cầu các tác giả, nhóm tác giả và các chuyên gia cần tiếp tục phối hợp nâng cao chất lượng các sản phẩm, mô hình tham dự cuộc thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc để có thể đạt kết quả cao trong cuộc thi sắp tới.

ĐẠI NGỌC