Thứ ba,  05/12/2023

Windows RT 8.1 tích hợp sẵn Office 2013

Bộ ứng dụng văn phòng đầy đủ sẽ xuất hiện miễn phí cùng Windows RT 8.1 thay vì cắt bỏ ứng dụng Mail và một số tính năng cao cấp như phiên bản cũ. 

Bộ ứng dụng văn phòng đầy đủ sẽ xuất hiện miễn phí cùng Windows RT 8.1 thay vì cắt bỏ ứng dụng Mail và một số tính năng cao cấp như phiên bản cũ. 

outloook[1354083860].jpg
Outlook 2013 sẽ có phiên bản đầy đủ và miễn phí cho Windows RT 8.1. 

Microsoft hôm nay công bố phần mềm Office cho môi trường Desktop sẽ có sẵn trên Windows RT 8.1. Trước đó, các máy chạy hệ điều hành Windows đều được cài sẵn Office 2013 RT Home & Student nhưng không kèm trình duyệt email Outlook. Phiên bản đi kèm Windows RT 8.1 sẽ được cài bộ Outlook 2013 đầy đủ. 

Giám đốc tài chính mảng phát triển Windows, ông Tami Reller xác nhận bản Windows mới sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. 

Trước đó, Giám đốc điều hành của Nvidia, ông Jen Hsun Huang đánh giá rất cao ý tưởng Outlook cho Windows RT. Đây có thể coi là vũ khí mạnh nhất giúp các tablet dạng này tách biệt so với model chạy Android OS. Tuy nhiên, đáng tiếc là phiên bản đầu tiên vẫn còn khá nhiều thiếu sót về kho ứng dụng khiến tablet chạy Windows RT không thu hút được nhiều người dùng. 

Windows RT 8.1 là phiên bản khác của Windows 8.1 chạy trên nền tảng vi xử lý ARM. Máy cũng sẽ có một số thay đổi giống bản chạy trên nền chip x86 như ô ứng dụng nhiều kích thước, chạy nhiều hơn hai ứng dụng trên giao diện cảm ứng cùng lúc.

Theo VnExpress