Thứ tư,  20/10/2021

Cẩm nang các gói cước không giới hạn data của 4G Viettel

Đừng vội xem phim hoặc nghe nhạc bằng gói 4G thông thường bởi như vậy sẽ khá tốn lưu lượng. Nếu không tranh thủ wifi ở nhà hoặc quán cafe, thì tốt nhất là bạn nên dùng thêm các gói cước 4G chuyên giải trí để được dùng data không giới hạn.

Kể từ ngày khai trương mạng 4G vào tháng 4/2017, đến nay nhà mạng Viettel đang có tới…30 gói cước, bao gồm 6 gói cơ bản (4G0, 4G40, 4G70, 4G90, 4G125, 4G200), 6 gói dành cho truy cập Facebook và Youtube, còn lại là 18 gói chuyên biệt cho giải trí như nghe nhạc qua Keeng, xem phim với 5Dmax,….

Trong khi các gói cơ bản thường có thời gian sử dụng theo tháng với một khoản chi phí nhất định và giới hạn data, thì các gói cước 4G Viettel giải trí chuyên biệt có chính sách linh động hơn rất nhiều. Người dùng có thể trả cước phí theo ngày/tuần/tháng, chỉ từ 2k đến 50k, và đặc biệt là không giới hạn lưu lượng. 

Không giới hạn lưu lượng – đây là yếu tố cực kỳ có lợi cho những ai mê xem phim và nghe nhạc trên di động. Dùng thêm các gói cước này, chắc chắn người dùng sẽ không phải lo “tìm kiếm” mạng wifi và cũng xóa hẳn nỗi lo “hết data bất chợt.” Ngay cả khi lưu lượng data của gói cơ bản đã hết và không thể truy cập Internet ở bất cứ trang nào thì bạn vẫn có thể “vô tư” xem phim và nghe nhạc qua các gói cước 4G dưới đây. 

Đặc biệt 4G Viettel còn có gói cước giải trí “Siêu khủng” 4GPlay, là combo tổng hợp của 05 dịch vụ giải trí chất lương cao bao gồm Truyền hình (mobitv.vn), nhạc (keeng.vn), phim (5dmax.vn), mạng xã hội video (myclip.vn), video hài (sieuhai.tv), và tất nhiên là với chi phí rẻ hơn đến 84%. Nếu mua lẻ từng gói cước, bạn trả tất cả là 174k thì khi mua gói 4G Play, bạn chỉ tốn 80k cho cả tháng. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn DK30 gửi 9568 hoặc truy cập http//4gplay.vn để trải nghiệm và đăng ký gói cước. 

 Gói combo  Loại gói   Cú pháp Đầu số Giá cước
Truyền hình (mobitv.vn), nhạc (keeng.vn), phim (5dmax.vn), mạng xã hội video (myclip.vn), video hài (sieuhai.tv)  Ngày  Soạn DK1  9568  8.000
 Tuần  Soạn DK7  30.000
 Tháng  Soạn DK30 80.000

Sau khi đăng ký các gói cước 4G giải trí trên, bạn có thể truy cập vào website của từng dịch vụ để bắt đầu trải nghiệm, hoặc tải ứng dụng dành riêng cho máy smartphone bằng cách tìm kiếm từ khóa mobitv, keeng, 5dmax, myclip.vn, sieuhaitv trên chợ ứng dụng Android và IOS

Ngoài ra Viettel miễn cước Data cho thuê bao Viettel khi Đọc báo Online trên Ứng dụng 4G Plus. Chỉ cần tải ứng dụng 4G Plus trên các hệ điều hành Android và iOS, bạn sẽ có kho tin tức khổng lồ từ các báo lớn như: Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày (tin Video và Radio)…

Theo VietnamPlus