Thứ tư,  22/09/2021

iPhone 8 bắt đầu được sản xuất thử nghiệm, không bị chậm phát hành

Apple đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất ba chiếc iPhone mới, dự kiến sẽ được công bố vào tháng Chín.

Các báo cáo trước đây cho biết Apple có thể bị buộc phải trì hoãn phát hành mẫu iPhone mới đến cuối năm.

Tuy nhiên, hiện tại nhiều dấu hiệu cho thấy Apple có thể ra mắt đúng thời hạn mẫu iPhone mới.

Theo chuyên gia tiết lộ các thông tin sản phẩm mới của Apple trên Twitter, Benjamin Geskin, cả ba mẫu iPhone mới năm 2017 đã bắt đầu được sản xuất thử nghiệm, bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus, và iPhone 8.

Thông tin trên được Geskin trích dẫn từ nguồn của nhà máy Trịnh Châu Foxconn cho biết hiện họ đang sản xuất khoảng 200 chiếc mỗi ngày trong quy trình sản xuất thử nghiệm – điều này là bình thường trước khi con số tăng vọt lên khi quy trình sản xuất chính thức được áp dụng trong tháng 9.

Geskin tuyên bố trong một tweet thứ hai trên Twitter rằng một bộ cảm biến dấu vân tay đã được nhúng bên dưới màn hình, tuyên bố “có thể” Apple đã giải quyết các vấn đề kỹ thuật mà các báo cáo trước đó cho thấy đây là một trong những lý do khiến trì hoãn phát hành iPhone.

Báo cáo gần đây nhất cho biết iPhone mới sẽ đi vào bán hàng trong tháng Chín – nhưng với số lượng rất hạn chế.

Theo 9to5Mac, nhà phân tích Rod Hall của Morgan cho biết chiếc điện thoại mới này sẽ được gọi là &#39iPhone Pro&#39, và sẽ bán với giá 1100 USD.

Nhiều tuyên bố cho biết chiếc iPhone mới sẽ trang bị màn OLED 5.8-inch, màn hình vô cực , có thể sẽ không có sẵn cho đến tháng 11./.

Theo VietnamPlus