Thứ năm,  29/02/2024

Apple lần đầu tiên phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên Twitter

Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm mới lớn nhất trong năm trên mạng xã hội Twitter.

Trước đây, Apple yêu cầu người theo dõi sự kiện phải sử dụng trình duyệt Safari hoặc Edge.

Đối với những người không sở hữu máy Mac hoặc iPhone hoặc chủ yếu sử dụng các trình duyệt khác, điều này có nghĩa là họ phải tải xuống một trong hai trình duyệt trên nếu không sẽ bỏ lỡ sự kiện.

Giờ đây, người dùng Twitter có thể theo dõi sự kiện 12/9 bất kể họ sử dụng trình duyệt nào – nhưng, phải xem và “like” trước một quảng cáo của Apple.

Apple đã chia sẻ những tin tức mới nhất về sự kiện ra mắt iPhone trên Twitter: ‘Tham gia với chúng tôi vào ngày 12/9 lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT (1 giờ sáng theo giờ ET) để xem trực tiếp #AppleEvent trên Twitter.”

‘Nhấn vào [tim] bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cập nhật về ngày sự kiện.’

Các thông tin mới nhất cho thấy Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới, trong đó phiên bản iPhone cao cấp nhất sẽ được gọi là iPhone XS Max có kích cỡ màn hình 6,5inch, phiên bản cao cấp thứ hai có tên gọi iPhone XS có kích cỡ màn hình 5,8inch. Cả hai phiên bản iPhone này dùng màn hình OLED.

Phiên bản thứ ba dùng màn hình LCD có kích cỡ màn hình 6,1inch, có thể có tên gọi iPhone Xc. Thông tin rò rỉ mới từ trang Slashleaks đã cho thấy phiên bản iPhone này sẽ có nhiều màu sắc tùy chọn.

Các mẫu iPhone mới có thể sẽ lần đầu tiên hỗ trợ khay SIM kép và sẽ chạy trên nền chip xử lý thế hệ tiếp theo A12 SoC và hệ điều hành iOS 12./.

Theo Vietnamplus