Thứ ba,  16/08/2022

iOS 12 chính thức được phát hành cho người dùng iPhone, iPad

Hệ điều hành di động mới nhất của Apple, iOS 12 đã chính thức được phát hành cho người dùng iPhone, iPad tải về sử dụng.

Để cài đặt, hãy vào ứng dụng Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm và bạn sẽ thấy lời nhắc cập nhật.

Được giới thiệu tại sự kiện WWDC đầu năm nay, iOS 12 là phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS đầu tiên cải thiện hiệu suất, làm cho iOS cảm thấy nhanh hơn, đặc biệt là trên các thiết bị cũ đã trở nên chậm chạp hơn theo thời gian.

Với iOS 12, Apple mang tới các tính năng mới để giúp người dùng quản lý cách họ sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng với các tính năng bổ sung như Screen Time để theo dõi thời gian sử dụng trên điện thoại và ứng dụng nào đang sử dụng; các thông báo được cải thiện và tập hợp theo nhóm dễ quản lý hơn.

Ngoài ra còn có một số tính năng mới thú vị, như Animoji và Memoji tùy chỉnh mà người dùng có thể tạo ra để trông giống khuôn mặt của mình. Các ứng dụng như iBooks, Stocks, Voice Memos và Apple News cũng được thiết kế lại. Một trong những tính năng lớn nhất – trò chuyện nhóm FaceTime với tối đa 32 người tham gia – sẽ không có mặt trong bản iOS 12 đầu tiên và chỉ có mặt trong bản cập nhật vào cuối mùa Thu này.

Các thiết bị iOS được hỗ trợ:

iPhone X
iPhone 8 và 8 Plus
iPhone 7 và 7 Plus
iPhone 6S và 6S Plus
iPhone SE
iPhone 6 và 6 Plus
Iphone 5s
iPad Pro (9,7 inch, 10,5 inch và cả hai thế hệ 12,9 inch)
iPad (2018)
iPad (thế hệ thứ năm)
iPad Air và iPad Air 2
iPad mini 2, 3 và 4
iPod Touch (thế hệ thứ sáu)./.

Theo Vietnamplus