Chủ nhật,  14/08/2022

Ra mắt điện thoại 5G cao cấp tại Việt Nam

Ngày 5-5, Oppo Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ flagship mới nhất – Oppo Find X5 Pro 5G, đánh dấu một tầm cao mới về khả năng nhiếp ảnh và thiết kế trên smartphone cao cấp.

Chiếc điện thoại sở hữu NPU hình ảnh MariSilicon X đầu tiên do công ty tự phát triển, kết hợp với hệ thống camera kép IMX766 mang tới trải nghiệm nhiếp ảnh đỉnh cao, với chế độ video quay đêm 4K Ultra – một trong những thách thức lớn nhất của quay video trên smartphone hiện nay.

Ông Văn Bá Luýt, Giám đốc Sản phẩm Oppo Việt Nam, chia sẻ: “Find X5 Pro 5G có thể xem là một kiệt tác mới của công ty, không chỉ kế thừa DNA cốt lõi của dòng Find, mà còn sở hữu công nghệ mang hơi hướng tương lai: đó là nhiếp ảnh điện toán với sự xuất hiện lần đầu tiên của NPU hình ảnh MariSilicon X do chính công ty sản xuất. Đây sẽ là một dấu ấn đối với giới công nghệ và người tiêu dùng”.

Ra mắt điện thoại 5G cao cấp tại Việt Nam
Buổi lễ giới thiệu điện thoại Find X5 Pro 5G. 

Được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình với sự xuất hiện của vi xử lý đa lõi Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất, Find X5 Pro 5G có thể xử lý tất cả những tựa game nặng hay những ứng dụng khủng hiện nay. Dựa trên quy trình sản xuất 4nm nhỏ gọn, GPU tích hợp hàng đầu của Qualcomm trong năm 2022 mang lại hiệu năng cao hơn 30% và hiệu quả sử dụng năng lượng hơn 25% so với thế hệ trước, thêm vào đó là hỗ trợ khả năng AI nâng cao.

Đặc biệt hơn, công ty luôn nỗ lực nghiên cứu không ngừng để tăng tuổi thọ pin và nâng cấp khả năng quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, giúp hạn chế rác thải và bảo vệ môi trường tốt hơn.

Find X5 Pro 5G là smartphone đầu tiên của hãng giới thiệu công nghệ sạc thông minh mới nhất: Chế độ bảo vệ tuổi thọ pin (Battery Health Engine) – giúp tối ưu tuổi thọ pin trong thời gian dài hơn, lên đến 1600 chu kỳ sạc, gần gấp hai lần tuổi thọ tiêu chuẩn trong ngành. Viên pin kép 5000mAh mang đến dung lượng lớn hơn 11% so với Find X3 Pro trước đó.

Find X5 Pro 5G có thể được sạc từ gần cạn đến 50% chỉ trong 12 phút và với sạc không dây AIRVOOC 50W, có thể sạc 100% chỉ trong 47 phút.

Theo Quandoinhandan