Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng lãnh đạo các bộ ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon (Hàn Quốc) tham quan Hội chợ công nghệ cao WTA lần thứ 15 

Trong khuôn khổ WTA Bình Dương 2018, Ngày 11/10, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị tỉnh Bình Dương đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ công nghệ cao WTA lần thứ 15.

Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, ông Her Tae Jeong, Thị trưởng Thành phố Daejeon (Hàn Quốc), Chủ tịch WTA cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Thành phố Daejeon (Hàn Quốc)…

Với chủ đề “Công nghệ mới cho phát triển thành phố thông minh”, Hội chợ đã thu hút 33 doanh nghiệp tham gia với 55 gian hàng, trong đó có 16 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Đây là một trong những chuỗi hoạt động của Hội nghị Đại hội đồng WTA lần thứ 11 tổ chức tại Bình Dương.

Hội chợ công nghệ cao là nơi triển lãm các sản phẩm công nghệ và dịch vụ tiên tiến hàng đầu trong xây dựng và phát triển thành phố thông minh; cung cấp nền tảng năng động và có tính tương tác cao giữa những công ty, các trường đại học và các viện nghiên cứu của các thành phố thành viên của WTA thông qua hợp tác quốc tế và trao đổi các sản phẩm và công nghệ tiên tiến.

 

Sản phẩm công nghệ mới của Việt Nam trưng bày tại Hội chợ

 

Hội chợ cũng là nơi trưng bày những sản phẩm công nghệ và dịch vụ tiên tiến về công nghiệp hàng đầu. Các khu triển lãm gồm khu hạ tầng thông minh, khu công nghiệp thông tin thông minh, năng lượng và môi trường văn minh… Trong khuôn khổi của Hội chợ sẽ diễn ra các cuộc gặp mặt giữa các doanh nghiệp đến từ các nước để thúc đẩy cơ hội kinh doanh và tìm kiếm các đối tác tiềm năng và tạo nền tảng kết nối toàn cầu.

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 12/10./.