Chủ nhật,  28/11/2021

Vietjet khuyến mại 2,4 triệu vé nhân ngày 8-3

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Hãng hàng không Vietjet dành tặng 2,4 triệu vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng vào ba ngày vàng từ 6 đến 8-3.

Vietjet khuyến mại 2,4 triệu vé nhân ngày 8-3

Vé khuyến mại mở bán vào khung giờ vàng 12 đến 14 giờ đối với các đường bay nội địa Việt -Nam, nội địa Thái-lan và các đường bay quốc tế đến Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc)/Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan – Trung Quốc)/Singapore/ Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái-lan)/Kuala Lumpur (Malaysia)/Yangon (Myanmar)/Siem Reap (Campuchia).

Riêng các đường bay Hà Nội – Osaka (Kansai – Nhật Bản)/TP Hồ Chí Minh – Osaka (Kansai – Nhật Bản)/ Hà Nội – Tokyo (Narita – Nhật Bản); TP Hồ Chí Minh – Hồng Công (Trung Quốc), Phú Quốc – Hồng Công (Trung Quốc) khuyến mại vào tất cả khung giờ trong ba ngày vàng. Thời gian bay áp dụng từ ngày 7-5 đến 31-12-2019.

Với 39 đường bay nội địa và 66 đường bay quốc tế, Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”, được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao – mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

Theo Nhandan