Thứ bảy,  19/06/2021

Khai mạc tuần lễ giới thiệu cây ăn quả có múi và nông, thủy sản an toàn

Ngày 14-11, tỉnh Hòa Bình tổ chức tuần lễ giới thiệu sản phẩm cây ăn quả có múi và nông, thủy sản an toàn, chất lượng tại siêu thị BigC Thăng long, Hà Nội. Tới dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng các bộ, ngành T.Ư và thành phố Hà Nội.

Khai mạc tuần lễ giới thiệu cây ăn quả có múi và nông, thủy sản an toàn

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng các đại biểu cắt băng khai mạc chương trình.

 

Với quy mô 22 gian hàng gồm các sản phẩm nông sản sạch trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản của tỉnh Hòa Bình: Cây ăn quả có múi cam, bưởi, quýt, rau, củ quả các loại; gà, cá sông Đà và các sản phẩm OCOP măng, miến, chè…

Tại lễ khai mạc, tỉnh cam kết hợp tác giữa đại diện các đơn vị thu mua, một số doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ sản xuất kinh doanh của tỉnh Hòa Bình. Việc tổ chức tuần lễ giới thiệu sản phẩm là dịp để tỉnh Hòa Bình quảng bá sản phẩm cây ăn quả có múi và nông thủy sản an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng. Đồng thời, tạo điều kiện cho các đơn vị, nhà vườn, người chăn nuôi trong tỉnh Hòa Bình liên kết tiêu thụ nông, thủy sản với các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các doanh nghiệp thu mua, chế biến, xuất khẩu nông thủy sản trong và ngoài nước.

Ngoài ra, tuần lễ giới thiệu sản phẩm còn góp phần quảng bá xúc tiến du lịch, giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hòa Bình… Chương trình này diễn ra đến hết ngày 18-11.

Theo Nhandan