Khách tham quan gian hàng trưng bày tại triển lãm. 

 

Ngày 26/11, tại Trung tâm hội nghị và sự kiện White Palace Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị, công nghệ Hàng không tại Việt Nam năm 2019.

Triển lãm do Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt Nam (VAAST), Công ty TNHH GK Wintron – Hội viên của VAAST cùng phối hợp tổ chức.

Triển lãm là cơ hội cho các tổ chức, cá nhân có liên quan giao lưu, trao đổi về chuyên môn và hợp tác phát triển trong các lĩnh vực của ngành hàng không dân dụng; đồng thời đây cũng là dịp các nhà kinh doanh hàng không hợp tác đầu tư phát triển, giao lưu, quảng bá, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về mọi mặt đối với ngành hàng không.

Triển lãm có quy mô 100 gian hàng, trưng bày trên diện tích 7.000 m2, với sự góp mặt của các hãng hàng không của Việt Nam như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways… cùng các doanh nghiệp trong ngành hàng không của thế giới.

Triển lãm trưng bày, giới thiệu trang thiết bị công nghệ hàng không, sản phẩm công nghiệp phụ trợ, thiết bị nội, ngoại thất máy bay… từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ của triển lãm còn có các cuộc hội thảo như: phát triển các cảng hàng không Việt Nam giai đoạn 2020 – 2030; phát triển ngành quản lý bay dân dụng Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới; Đảm bảo sự phát triển bền vững của ngành vận tải hàng không Việt Nam và 4 hội thảo khoa học về các vấn đề kĩ thuật công nghệ hàng không với 14 báo cáo khoa học của các nhà khoa học và quản lý hàng không có uy tín và kinh nghiệm trong nước và quốc tế.

Triển lãm kéo dài đến ngày 28/11. Dự kiến thu hút khoảng trên 10.000 khách tham quan. Khách tham quan triển lãm được miễn phí vé vào cửa./.