Thứ bảy,  02/07/2022

Tuần lễ trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm tiềm năng, chủ lực của tỉnh

– Sáng nay (28/4), Sở Công Thương phối hợp với Công ty Cổ phần Vincom Retail, chi nhánh Lạng Sơn triển khai chương trình Tuần lễ trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm tiềm năng, chủ lực và các sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm) của tỉnh tại Trung tâm Thương mại Vincom, đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.


Lãnh đạo Sở Công Thương tham quan các gian hàng tại Tuần lễ trưng bày,
giới thiệu và bán các sản phẩm tiềm năng, chủ lực và các sản phẩm OCOP của tỉnh

Tham gia trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm có 15 đơn vị là các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh với hơn 20 sản phẩm là những nông sản, đặc sản của tỉnh như: gạo nếp cái hoa vàng Bắc Sơn (huyện Bắc Sơn); rượu men lá Hội Hoan, thạch Chu Hạnh (huyện Văn Lãng); thạch đen (huyện Tràng Định); mật ong ngũ gia bì (thành phố Lạng Sơn)… Các sản phẩm được trưng bày tại tuần lễ là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, bao bì và được niêm yết giá rõ ràng.


Người dân tham quan gian hàng tại Tuần lễ trưng bày, giới thiệu và bán
các sản phẩm tiềm năng, chủ lực và các sản phẩm OCOP của tỉnh

Đây là hoạt động thiết thực nhằm quảng bá, xúc tiến tiêu thụ nông sản đặc sản trên địa bàn tỉnh. Tuần lễ trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm tiềm năng, chủ lực và các sản phẩm OCOP của tỉnh sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến ngày 6/5/2021. Thời gian mở cửa các gian hàng từ 9 giờ 30 phút đến 22 giờ hằng ngày.

NGỌC MAI