Thứ năm,  30/03/2023

Khai mạc Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn năm 2022


Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ giao l
ưu thương mại Lạng Sơn năm 2022 

– Tối 27/4, Tại Trung tâm Hội chợ thương mại, thành phố Lạng Sơn, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế IFA tổ chức khai mạc hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn năm 2022.

Dự khai mạc có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các tổ chức, doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Hội chợ được tổ chức với quy mô hơn 200 gian hàng tiêu chuẩn với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, tiểu thương trong cả nước, với nhiều ngành hàng phong phú, đa dạng như: dệt may, đồ gỗ, nội thất, thực phẩm, hàng thiết yếu… phục vụ nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của bà con.


Các đại biểu tham quan gian hàng tại hội chợ 

Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn là hội chợ thường niên hằng năm được tổ chức trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển thị trường trong nước và tạo điều kiện để người dân mua sắm những sản phẩm tiêu dùng có chất lượng và giá cả hợp lý. Qua đó, góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn.


Người dân mua sắm tại hội chợ

Hội chợ diễn ra đến ngày 2/5/2022. Cùng với hoạt động trưng bày, giới thiệu, mua bán sản phẩm hàng hóa, tại hội chợ còn có hoạt động biểu diễn văn nghệ hằng đêm, phục vụ nhu cầu về đời sống tinh thần của Nhân dân trên địa bàn và du khách đến Lạng Sơn trong dịp này.

NGỌC MAI