Thứ tư,  06/07/2022

Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027


Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực nhiệm kỳ 2022 – 2027

– Ngày 24/5, Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam; đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn trong thực hiện nhiệm vụ của công ty, qua đó góp phần tăng trưởng các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của công ty hằng năm. Việc làm của người lao động ổn định, thu nhập của người lao động ngày càng được cải thiện và nâng lên, tính hết năm 2021, thu nhập bình quân 20,9 triệu đồng/người/tháng.

Trong nhiệm kỳ, công đoàn đã phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho 100% công nhân viên chức, lao động (CNVC, LĐ); tổ chức thăm hỏi động viên, hỗ trợ được 995 lượt người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo… với số tiền 1,06 tỷ đồng.

Bên cạnh việc chăm lo đời sống cho CNVC, LĐ, Công đoàn Công ty còn quan tâm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong CNVC, LĐ.


Ban Chấp hành công đoàn công ty nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt

Trong công tác an sinh xã hội, nhiệm kỳ qua, Công đoàn công ty đã phối hợp với các tổ chức, phòng ban chuyên môn vận động CNVC, LĐ đóng góp ủng hộ các quỹ như: Quỹ nhân đạo và Tết vì người nghèo, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ nạn nhân chất độc da cam… Ủng hộ biển, đảo; ủng hộ các tỉnh bị thiên tai bão, lũ… với số tiền 2,18 tỷ đồng. Đồng thời, tham gia các công tác đền ơn đáp nghĩa như, thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sỹ, người tàn tật, trẻ mồ côi, người nghèo… với số tiền 1,69 tỷ đồng.

Trong nhiệm kỳ 2022-2027, Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nghị quyết đại hội đề ra, thực hiện thắng lợi phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và xây dựng công đoàn vững mạnh.

Tại đại hội, các đại biểu đã tâp trung tham luận, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong thời gian tới.


Các cá nhân được nhận Bằng khen của Công đoàn Điện lực Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đại hội đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Nhân dịp này, 3 tập thể và 5 cá nhân được nhận bằng khen của Công đoàn Điện lực Việt Nam và 5 tập thể, 10 cá nhân được nhận giấy khen của Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc.

HOÀNG CƯỜNG