Thứ hai,  27/03/2023

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Giao thông Vận tải


Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Giao thông Vận tải bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2028 

– Chiều 17/3, Công đoàn cơ sở Sở Giao thông Vận tải tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự đại hội có lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2023, đoàn viên, người lao động Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, phát huy vai trò, tính chủ động, sáng tạo, gương mẫu trên mọi lĩnh vực công tác.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động; vận động các đoàn viên thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo các báo cáo; đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.


Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa mới 

Cũng tại đại hội, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 với các chỉ tiêu chủ yếu như: 100% đoàn viên, người lao động tham gia học tập, quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp; 95% trở lên đoàn viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đoàn viên, người lao động không hoàn thành nhiệm vụ, 90% trở lên đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc, công đoàn cơ sở được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; …

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Giao thông Vận tải nhiệm kỳ 2023 – 2028; bầu đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên.


Đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải tặng giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải tặng giấy khen cho 16 đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023.

KIM CHI